Thứ năm, 05/08/2021 | 15:05
RSS

Hai hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn ở Đà Nẵng chứa thai nhi chưa tựu hình

Thứ sáu, 15/01/2021, 12:02 (GMT+7)

Công an phường Khuê Trung cho biết đã tìm được chủ sở hữu của balo bị bỏ quên tại quán ăn, bên trong các hũ gốm không phải là tro cốt như đồn đoán mà là các thai nhi chưa tựu hình.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Bên trong hai hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn ở Đà Nẵng là các thai nhi chưa tựu hình

Trong 2 hũ gốm không phải là tro cốt như đồn đoán mà là các thai nhi chưa tựa hình. Ảnh: Dân Việt

Sáng 15/1, trao đổi với NLĐ, đại diện Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết đã tìm được chủ sở hữu của chiếc balo có chứa các hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn trên địa bàn quận chỉ vài giờ sau khi phát thông báo tìm kiếm.

Theo đó, ông K.P.L (trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) là người đã để quên balo nói trên. Ông L. cho hay, bên trong các hũ gốm không phải là tro cốt như đồn đoán, mà là các thai nhi chưa tựu hình, được ông L. nhận về mai táng miễn phí.

Ôn L. kể lại, khoảng 21h ngày 9/1, ông đến một quán ăn trên đường Trần Phước Thành (quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) sau đó để quên balo lại quán. Phát hiện lạc mất balo, ông liên tục tìm kiếm những ngày sau đó nhưng không thấy. 

Đến chiều tối 14/1, ông L. đã đến trụ sở Công an phường Khuê Trung để làm thủ tục nhận bàn giao số vật phẩm thất lạc. Ngay trong sáng 15/1, ông L. đã đưa các cháu về an táng tại nghĩa trang thai nhi ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, ngày 14/1, Công an phường Khuê Trung đã phát thông báo tìm chủ sở hữu của một balo để quên tại quán ăn trên địa bàn phường.

Trong balo, lực lượng chức năng kiểm đếm có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo (bình thứ 1 có điền tên Ng.T.C.T, V.V.T, ngày 9/01/2021; bình thứ 2 có điền tên H.T.X.X, tháng 1/2021).

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại