Thứ bảy, 31/10/2020 | 03:11
RSS

Hành khách bỏ quên ví hàng hiệu với 350 triệu đồng ở sân bay

Thứ bảy, 17/10/2020, 13:02 (GMT+7)

Tin từ Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài cho biết một hành khách vừa được nhân viên an ninh cơ động trả lại tài sản bỏ quên tại khu vực công cộng Cảng HKQT Nội Bài. Tổng giá trị tài sản bỏ quên trên 350 triệu đồng.

Nguồn tin của Báo giao thông cho hay, mới đây, tại Cảng HKQT Nội Bài, trong quá trình tuần tra giám sát, anh Nguyễn Thanh Phong - nhân viên an ninh cơ động - Trung tâm An ninh hàng không sân bay Nội Bài phát hiện 1 vali kéo màu trắng bạc tại khu vực nhà ga hành khách T1.

Anh Phong đã nhanh chóng báo cho cán bộ trực đội An ninh cơ động để kiểm tra chất nổ, soi chiếu và đưa chiếc va li về phòng xử lý vụ việc. Tại đây, lực lượng an ninh hàng không đã xác định chiếc vali là của khách bỏ quên, trong đó có nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng và một chiếc ví hiệu Louis Vuitton Paris bên trong có tiền mặt, vàng, thẻ ngân hàng với tổng số tiền mặt lên tới 350 triệu đồng.

350 triệu đồng cùng vàng, thẻ ngân hàng bị bỏ quên tại sân bay Nội Bài
Vị khách nhận lại tài sản. Ảnh: NLĐ

Rất nhanh chóng, an ninh sân bay đã tìm cách liên lạc với vị khách đãng trí. Được biết vị khách đến Hà Nội từ Cần Thơ, đi chuyến VN1200 chặng bay VCA-HAN, hạ cánh 12h15 cùng ngày.

Qua số điện thoại của trực ban an ninh hàng không Nội Bài, đại diện chủ tài sản bỏ quên đã liên lạc và vui mừng được biết chiếc vali được lực lượng an ninh hàng không phát hiện và lưu giữ. Đại diện chủ tài sản đã cảm kích nhận lại từ lực lượng an ninh cơ động Nội Bài chiếc vali với khối lượng tài sản không nhỏ này, báo NLĐ cho hay.

Theo thống kê, trong quý III/2020, Cảng HKQT Nội Bài đã trao trả 490 trường hợp hành lý thất lạc, đồ vật khách bỏ quên cho bộ phận L&F và trực tiếp cho hành khách.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN