Thứ sáu, 14/05/2021 | 18:12
RSS

Tìm nam thanh niên bỏ lại 2 hũ nghi đựng tro cốt tại quán ăn

Thứ năm, 14/01/2021, 15:04 (GMT+7)

Nam thanh niên say rượu vào quán gọi đồ ăn nhưng để lại chiếc ba lô rồi nhanh chóng rời đi. Phát hiện khách bỏ lại hành lý, chủ quán chạy ra gọi nhưng không kịp.

Tìm nam thanh niên say xỉn bỏ lại 2 hũ nghi đựng tro cốt tại quán ăn

Nam thực khách bỏ lại chiếc balo tại quán ăn rồi nhanh chóng rời đi. Ảnh: Dân việt

Ngày 14/1, Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này vừa phát thông báo tìm chủ nhân của chiếc ba lô bên trong có chứa hai hũ nghi tro cốt. Theo cơ quan công an, chiếc balo này được để lại tại quán ăn của bà Mai Vân Anh (SN 1984, bán đồ ăn tại số 23 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ).

Bà Anh cho hay, khoảng 21 giờ ngày 9/1/2021 quán của bà có tiếp nhận một nam thực khách. Nam thực khách này đến quán trong tình trạng say xỉn. Sau khi gọi món, người này bỏ lại balo màu xanh rồi nhanh chóng rời đi. Khi đi, người này mặc áo khoác Jean hở vai, đi xe Dream, đầu cắt đinh, có xăm hình (không rõ hình dáng) trên 2 tay.

Tìm nam thanh niên say xỉn bỏ lại 2 hũ nghi đựng tro cốt tại quán ăn

Trong chiếc balo có chứa 2 hũ nghi đựng tro cốt. Ảnh: VTC News

Sau khi thấy khách bỏ lại balo, bà Anh đã nhanh chóng gọi với theo nhưng không kịp. Sau 4 ngày không thấy thanh niên trên quay lại nhận balo, bà Anh kiểm tra balo thì thấy 3 hũ gốm nghi đựng tro cốt nên hốt hoảng đến cơ quan công an trình báo.

Qua kiểm tra, Công an phường Khuê Trung phát hiện trong balo có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo (bình thứ 1 có điền tên Nguyễn Thị Cẩm Thanh, Vũ Văn Trọng, ngày 9/01/2021; bình thứ 2 có điền tên Huỳnh Thị Xuân Xanh, tháng 1/2021) nghi vấn bên trong có tro cốt.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại