Thứ bảy, 23/10/2021 | 19:16
RSS

Hà Nội: Tranh cãi vì hàng loạt xe máy 'bỗng dưng' ngã lăn ra đường

Thứ hai, 11/01/2021, 15:02 (GMT+7)

Đang lưu thông trên đường, một cô gái điều khiển xe máy chạy làn giữa bất ngờ ngã lăn ra đường. Sau đó, nhiều xe máy chạy cùng chiều cũng liên tiếp ngã theo.

Hàng loạt xe máy đang lưu thông bất ngỡ ngã lăn ra đường, không rõ nguyên nhân vì sao

Hàng loạt xe máy ngã ra đường không rõ nguyên nhân. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nhiều xe máy đang lưu thông bất ngờ ngã ra đường không rõ nguyên nhân vì sao lan truyền trên mạng xã hội đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cụ thể, sự cố này xảy ra vào khoảng 8h35' sáng ngày hôm nay (11/1) trên đường Giải Phóng (Hà Nội). Thời điểm này, các phương tiện đang lưu thông với tốc độ trung bình trên đường thì một cô gái điều khiển xe máy chạy làn giữa bất ngời ngã lăn ra đường.

Ngay sau đó, nhiều xe máy chạy cùng chiều cũng liên tiếp ngã theo. Rất có thể do cô gái ngã bất ngờ khiến những người điều khiển xe máy đi phía sau bị giật mình, lạng choạng tay lái và ngã theo sau. May mắn là những người này đều không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của xe ô tô đi phía sau ghi lại. Sau khi đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng được một phe “đau đầu” đi tìm nguyên nhân, hầu hết mọi người đều không hiểu nguyên nhân vì sao cô gái và những người đi xe máy phía sau lại bất ngờ ngã lăn ra đường như thế.

Clip hàng loạt xe máy bất ngờ ngã lăn ra đường, không rõ nguyên nhân vì sao

Minh Toàn ngạc nhiên: “Thật kỳ lạ, mình xem đi xem lại cả chục lần mà cũng không hiểu vì sao mọi người lại ngã, nhất là cô gái đi đầu tiên. Trong khi đó, theo mình thấy thì tốc độ di chuyển của họ đều hết sức bình thường, các xe cũng ở khoảng cách khá xa nhau”.

Hay bạn trẻ Hùng Nguyễn cũng hết sức kinh ngạc: “Lần đầu tiên tôi thấy trường hợp này các bác ạ. Rõ ràng đang đi bình thường mà, chả có va quệt vào đâu mà cứ tự ngã thế. May mà mọi người đều bình an vô sự.”

Trong khi đó, Cẩm Chi viết: “Có thể do hiệu ứng Domino nên các xe máy sau mới giật mình ngã như thế. Còn không rõ cô gái kia làm sao lại ngã nhỉ? Trời lạnh nên tay lái yếu sao? Hay là do vấn đề sức khỏe kiểu như đột quỵ gần đây hay gặp chẳng hạn.”

“Như một dây chuyền vậy, một người ngã sau đó mọi người đều ngã theo. Trước đọc ở đâu thấy có bài viết 1 nữ sinh bị ngất xỉu, sau đó đã có hơn 60 học sinh học cùng lớp có cùng triệu chứng khó thở, ngất xỉu tại một trường học ở Cà Mau. Nguyên nhân là do các em bị hội chứng tâm lý dây chuyền. Có lẽ trường hợp này tương tự như thế”, một cư dân mạng bình luận.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại