Thứ ba, 26/10/2021 | 13:23
RSS

Xôn xao thông tin người phụ nữ U40 có chồng, 2 con, tự nhận mới ngoài 20 để lấy chồng mới mà không ai biết?

Thứ năm, 07/01/2021, 15:54 (GMT+7)

Thông tin về người phụ nữ sinh năm 1986 đã có chồng và 2 con nhưng khai man tuổi rồi lấy chồng mới cách nhà chỉ 2km mà không ai biết khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, một bài đăng về cô dâu khai gian tuổi để làm đám cưới gây chú ý mạng xã hội Được biết, sự việc xảy ra ở Phú Bình (Thái Nguyên). 

Xôn xao thông tin người phụ nữ U40 có chồng, 2 con, tự nhận mới ngoài 20 để lấy chồng mới mà không ai biết

Bài đăng được cho là của người nhà chồng mới "cô dâu lừa đảo" đăng tải tố cáo

Theo bài đăng, một người phụ nữ sinh năm 1986 tên thật là Kh. đã đổi tên thành Q., dùng giấy tờ giả sinh năm 1994 và lừa đảo chuyện lấy chồng, trót lọt tổ chức đám cưới với người đàn ông khác. Điều đáng nói, chị ta đã có chồng và hai con đều lớn hết cả. Đến khi mọi chuyện vỡ lẽ ra thì ai cũng hốt hoảng vì bị lừa.

Theo đó, nhân chồng đi làm ở Hà Nội cô con dâu này nói dối bố mẹ mình cũng phải đi làm ăn xa và rồi dùng mồm mép để được nhận về làm con nuôi của một gia đình nào đó. Sau đó, cô này nói với bố mẹ nuôi muốn đi lấy chồng và rồi cũng gặp được người đàn ông cô đem lòng quý mến. Sau hơn 3 tháng tìm hiểu, người đàn ông kia và người này nên duyên vợ chồng.

"Nó đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của 1 gia đình khác. Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi" - chủ bài đăng cho hay.

Người đăng tải bài viết là H., nhận là bạn chơi cùng nhà người chồng mới. Theo chị H. thì người phụ nữ này đã dùng tên giả để lừa chồng và gia đình chồng mới. Chị ta lừa mẹ chồng cũ là đi làm ăn xa nhưng thực chất lại đến nhà chồng mới.

Chị ta và người chồng mới yêu nhau 3-4 tháng rồi tiến hành đám cưới. Vì tưởng hoàn cảnh của vợ mồ côi nên chuyện chẳng có họ ngoại đến đám cưới người ta cũng tin tưởng.

Đính kèm theo đó là hình ảnh về một người được cho là người nhà chồng mới đăng bài để tố cáo mọi chuyện. Người phụ nữ ngang nhiên lừa đảo và đã thành công khi mặc váy cưới, lên xe hoa lần 2.

Theo một số nguồn tin thì người phụ nữ này ở nhà chồng cũ cũng rụt rè, không mấy khi xuất hiện ra ngoài nên có những người ngoài xóm không biết mặt. Bây giờ cưới chồng mới, chị ta lại lấy lí do bị ốm và dịch bệnh để suốt ngày đeo khẩu trang, dễ dàng tạo nên một màn kịch hoàn hảo và gây bất ngờ với tất cả.

Trước vụ việc ồn ào này, một người bạn thân thiết của chú rể mới cho biết, toàn bộ câu chuyện trên hoàn toàn đúng sự thật. "Cô ta dùng tên giả, giấy tờ giả để lừa bạn mình và gia đình bạn mình. Cô ta còn lừa đảo mẹ chồng cũ là đi làm ăn xa nhưng thực chất lại đến gia đình chồng mới. Nó và bạn mình yêu nhau được chừng 3-4 tháng thì tổ chức đám cưới vào ngày 2/1 Tết Dương lịch."

Người bạn này cũng cho biết thêm, về làm dâu, cô ta bảo mồ côi bố mẹ nên đám cưới chỉ có bố mẹ nuôi đến tham dự. Gia đình nhà chú rể mới cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì cả, thậm chí còn rất thương xót. Khi về làm dâu còn thường xuyên lấy lí do ốm và dịch bệnh để đeo khẩu trang nên rất ít người biết mặt. 

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo xã Đào Xá, Phú Bình cho biết có nắm được thông tin về vụ việc nhưng chưa có ai đến thông báo, đề nghị giải quyết. Trong trường hợp gia đình chú rể mới làm đơn, chính quyền sẽ vào cuộc xử lý, điều tra làm rõ.

K.N
Theo GiadinhNet