Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:07
RSS

Nữ chủ tiệm trà sữa bị cướp điện thoại, kéo lê trên đường

Thứ năm, 07/01/2021, 11:00 (GMT+7)

Cố bám vào xe tên cướp, nữ chủ tiệm trà sữa bị kéo lê trên đoạn đường dài. Rất may sau đó người dân đã kịp thời ứng cứu, tóm gọn tên cướp.

Tên cướp giật điện thoại rồi kéo lê chủ bán trà sữa nhiều mét. Nguồn: FB Xóm nhiều chuyện Sài Gòn

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống một tên cướp bị nhiều người dân đánh hội đồng vì táo tợn giật điện thoại của nữ chủ tiệm trà sữa, kéo lê nạn nhân trên đường. Cụ thể, vụ việc xảy ra vào tối 5/1, trên đoạn đường nằm trong khu dân sinh trên địa bàn phường 16, quận 11, TP.HCM

Theo thông tin từ người đăng tải, thời điểm trên, nam thanh niên chạy xe máy ghé vào cửa hàng mua một cốc trà sữa. Nhân lúc cô gái bán hàng sơ ý, nam thanh niên nhanh tay giật chiếc điện thoại iPhone của cô gái chủ tiệm rồi tăng ga bỏ chạy. Tuy nhiên, cô gái cũng vô cùng nhanh nhạy khi nắm chặt lấy xe tên cướp kéo lại bất chấp nguy hiểm. Cô gái tay bám vào đuôi xe và bị tên cướp kéo lê trên đường một đoạn khá dài.

Đúng lúc cô gái không thể bám vào xe nữa, phải buông tay thì nhiều người dân trong khu phố đã kịp có mặt tóm gọn tên trộm manh động. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều kịch liệt lên án hành vi cướp giật của đối tượng manh động, đồng thời nhiều người không khỏi kinh ngạc trước sự liều lĩnh của cô gái trên.

H.H (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại