Chủ nhật, 13/06/2021 | 04:22
RSS

Hai cầu thủ SLNA gia nhập đội bóng hạng Nhất

Thứ bảy, 05/12/2020, 13:51 (GMT+7)

Thủ môn Dương Văn Cường và lão tướng Quốc Trung chính thức gia nhập câu lạc bộ của giải hạng Nhất Phù Đổng với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Sự kiện:
V.League 2020

Hậu V.League 2020, CLB SLNA chia tay với một loạt cầu thủ gồm: tiền đạo Hồ Tuấn Tài, thủ môn Hồ Văn Tú, Dương Văn Cường và trung vệ Quốc Trung. Ít ngày sau đó Tuấn Tài gia nhập CLB TP HCM của Chủ tịch Hữu Thắng với mức lương và tiền lót tay rất cao, trong khi đó Hồ Văn Tú cũng đang thử việc tại CLB DNH Nam Định.

Mới đây nhất, hai cầu là thủ môn Dương Văn Cường và lão tướng Quốc Trung cũng chính thức gia nhập câu lạc bộ của giải hạng Nhất Phù Đổng với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Dương Văn Cường trưởng thành từ lò đạo tạo trẻ của SLNA, cùng lứa với Thái Bá Sang, Mai Sỹ Hoàng, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Văn Việt và Trần Ngọc Ánh – những cầu thủ đã cùng đội bóng xứ Nghệ chinh chiến tại mùa giải 2020.

Tuy vậy, cầu thủ này không nằm trong kế hoạch mùa giải 2021 của đội bóng xứ Nghệ và được tạo điều kiện tìm bến đỗ mới. Trong khi đó Quốc Trung là lão tướng của đội bóng xứ Nghệ cùng lứa với Quế Ngọc Mạnh, Lê Thế Cường…

Thêm hai cầu thủ SLNA gia nhập đội bóng hạng Nhất
Quốc Trung gia nhập CLB Phù Đổng của hạng Nhất

Trước khi gia nhập CLB Phù Đổng, Vương Quốc Trung đã lần lượt khoác áo SLNA (2013 – 2014), Hải Phòng (2015 – giai đoạn lượt đi mùa giải 2019), Thanh Hóa (giai đoạn lượt về mùa giải 2019) và SLNA (2020). Trước đó, CLB Phù Đổng đã sở hữu 2 gương mặt từng thi đấu cho SLNA là thủ môn Lê Quang Đại, tiền vệ Trương Văn Thành.

V.League 2021 sẽ là mùa giải mà HLV Quang Trường tiếp tục có bộ khung đã cùng ông đoạt chức vô địch U17 Quốc gia 2012 như Hoàng Văn Khánh, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Bùi Đình Châu đang ở độ chín. Không chỉ có sức trẻ, SLNA vẫn còn đó kinh nghiệm của lão tướng Trần Đình Đồng và Phạm Thế Nhật ở hàng phòng ngự.

Bên cạnh việc xúc tiến chiêu mộ thêm 2 ngoại binh, SLNA đang lên kế hoạch bổ sung nhân sự tại chỗ từ tuyến trẻ lên. Theo đó, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã cắt cử HLV, trợ lý Phan Như Thuật của đội 1 SLNA theo dõi các trận đấu tại Giải U21 Quốc gia 2020 của U21 SLNA.

 

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN