Thứ ba, 28/05/2024 | 10:33
RSS

Cầu thủ HAGL dành những lời có cánh cho HLV Kiatisak

Thứ sáu, 04/12/2020, 09:25 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông, trung vệ Văn Việt tân binh của CLB HAGL tỏ ra háo hức khi sắp được làm việc với HLV Kiatisak.

Sự kiện:
V.League 2020

Sáng 3/12, CLB HAGL chính thức hội quân và có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới 2021. Cũng ở buổi tập này, đội bóng phố Núi trình làng bộ đôi tân binh là Tiêu Exal (cầu thủ U22 Việt Nam thuộc biên chế TP HCM) và Nguyễn Văn Việt (tân binh ĐTQG Việt Nam trước kia đấu cho CLB Than Quảng Ninh). Cả hai đều thi đấu cho đội bóng của bầu Đức với thời hạn 2 năm.

Chia sẻ với trang Người đưa tin, trung vệ Văn Việt cho biết: "Tôi rất hào hứng với sự xuất hiện của HLV Kiatisak. Tôi tin rằng, Kiatisak sẽ nâng tầm HAGL giúp đội bóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Tôi thừa nhận rằng mình rất thích lối đá của các cầu thủ khóa I Học viện HAGL - Arsenal - JMG như Công Phượng, Xuân Trường hay Tuấn Anh. Đến với HAGL lần này, tôi mong muốn được thi đấu để cùng CLB có thứ hạng tốt nhất".

Nguyễn Văn Việt đánh giá cao HLV Kiatisak
Tân binh của HAGL Nguyễn Văn Việt đánh giá cao HLV Kiatisak

Về CLB cũ Than Quảng Ninh, Nguyễn Văn Việt chia sẻ: "HLV Phan thanh Hùng và Quảng Ninh luôn có ơn rất lớn với cá nhân tôi và tôi luôn trân trọng điều đó. Trong tâm tôi luôn nghĩ rằng sẽ cống hiến đến khi nào Than Quảng Ninh không cần mình nữa. Nên lần chia tay này tôi thật sự rất tiếc nuối".

Mới đây, trên trang cá nhân, Kiatisak đã đăng tải hình ảnh buổi họp online với các thành viên BHL và quản lý của HAGL khi hiện tại chưa thể tới phố Núi làm việc vì nhiều lý do khác nhau.

Ông và các đồng sự thống nhất cách làm việc tạm thời do chưa sang Việt Nam ngay lúc này. Cựu danh thủ ĐT Thái Lan sẽ gửi giáo án và ý tưởng chiến thuật để các trợ lý phối hợp thực hiện ngay trong các buổi tập tiếp theo của HAGL. Các trợ lý sẽ phải giám sát và báo cáo cho Kiatisak hiệu quả các buổi tập để từ đó có những phương án điều chỉnh hợp lý.

Dự kiến phải đến ngày 17/12, Kiatisak mới có mặt tại Việt Nam và tiếp tục trải qua 14 ngày cách ly trước khi chính thức làm việc trực tiếp với các cầu thủ. Trong khoảng thời gian này, đôi bên sẽ duy trì cách làm việc từ xa như trên.

Về kế hoạch tuyển dụng ngoại binh, Kiatisak trả lời báo chí Thái Lan rằng sẽ ít khả năng ông tuyển dụng cầu thủ Thái Lan, thay vào đó, ông sẽ ưu tiên chọn những ngoại binh Brazil, châu Âu hoặc châu Phi. Nhưng trước những diễn biến phức tạp của dịch covid-19 đang trở lại, NHM phố Núi vẫn sẽ phải chờ đợi.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN