Thứ tư, 19/06/2024 | 14:41
RSS

'Hà Nội và HAGL bị loại là cơ hội để Nam Định vô địch U21 quốc gia'

Thứ năm, 03/12/2020, 09:24 (GMT+7)

Các cổ động viên bóng đá thành Nam đang rất kỳ vọng U21 Nam Định sẽ thi đấu thành công và vô địch U21 quốc gia năm nay với lứa cầu thủ trẻ triển vọng hiện tại.

Khép lại vòng loại U21 quốc gia, U21 Nam Định với nhiều cầu thủ của đội một đã ghi tên mình vào vòng chung kết cùng 7 đội bóng khác. Trong khi đó, U21 Hà Nội và U21 HAGL dù sở hữu nhiều tuyển thủ U22 nhưng bất ngờ thi đấu dưới sức và sớm dừng bước ở vòng loại qua đó nhận không ít lời chê từ người hâm mộ.

Ghi tên mình vào vòng chung kết U21 quốc gia năm nay một cách hết sức ấn tượng, U21 Nam Định nhận được không ít lời chúc mừng và ngợi khen từ phía người hâm mộ bóng đá Thành Nam.

Nam Định có cơ hội vô địch U21 quốc gia

Bạn có tài khoản Ngoc Thu, Phổ Minh gửi lời chúc mừng tới đội bóng trẻ thành Nam với thành tích góp mặt ở vòng chung kết U21 quốc gia năm nay.

Nam Định có cơ hội vô địch U21 quốc gia

Tài khoản Hoang Duoc Su, Pham Phong Luu và Du Thuan Nguyen không giấu được niềm vui và gửi lời chúc mừng tới U21 Nam Định sau khi chứng kiến phong độ tuyệt vời của đội nhà ở mùa giải năm nay.

Nam Định có cơ hội vô địch U21 quốc gia

Toan khoang Hung Ly cho kỳ vọng U21 Nam Định sẽ vô địch U21 quốc gia năm nay làm quà tặng người hâm mộ thành Nam. Trong khi đó, tài khoản Giang Giang cho rằng, cơ hội để U21 Nam Định vô địch U21 quốc gia năm nay là khá cao khi hai đội bóng mạnh là U21 Hà Nội và U21 HAGL sớm dừng bước ở vòng loại.

Cách đây tròn 9 năm ở mùa giải 2011, U21 Nam Định đã đánh bại U21 Bình Dương ở trận chung kết U21 báo Thanh Niên và đăng quang ngôi vô địch giải đấu này một cách hết sức thuyết phục trong niềm vui vỡ òa của các cổ động viên đội nhà.

Ở mùa giải đó, các thành viên Câu lạc bộ Cổ động viên bóng đá Nam Định cùng đông đảo người hâm mộ bóng đá Thành Nam đã vào tận chân cầu Non Nước giáp với thành phố Ninh Bình đón, diễu hành cùng Đội trên Quốc lộ 10 và một số tuyến phố chính của thành phố Nam Định. 

Tại Trung tâm đào tạo Vận động viên bóng đá Nam Định, các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT&DL, lãnh đạo Trung tâm đào tạo Vận động viên bóng đá Nam Định, Câu lạc bộ bóng đá MIKADO NAM ĐỊNH và một số đơn vị trực thuộc Sở đã nồng nhiệt chào đón Ban huấn luyện, cầu thủ đội U21 Nam Định trở về với chiếc Cúp vô địch trên tay.

Và lúc này, với lứa cầu thủ trẻ hết sức triển vọng, người hâm mộ bóng đá thành Nam đang rất kỳ vọng hình ảnh giàu cảm xúc đó sẽ được U21 Nam Định tái hiện ở mùa giải năm nay và chiếc cúp vô địch U21 quốc gia sẽ tiếp tục về với bóng đá Nam Định.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN