Chủ nhật, 01/10/2023 | 23:22
RSS

CLB HAGL chia tay tlão tướng Anh Đức

Thứ tư, 02/12/2020, 13:40 (GMT+7)

Đội bóng của bầu Đức đã nói lời chia tay với lão tướng Anh Đức sau nửa năm gắn bó khi hai bên chính thức hết hợp đồng.

Vào tháng 7 vừa qua, Anh Đức bất ngờ gia nhập HAGL với mức lương và tiền lót tay khá lớn. Dẫu vậy, cựu tiền đạo của Bình Dương không để lại bất kỳ một dấu ấn nào sau nửa năm thi đấu cùng Văn Toàn và các đồng đội nếu không muốn nói là gây thất vọng tràn trề.

Với việc làm mới đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB HAGL đã không tiến hành gia hạn hợp đồng với Anh Đức và hai bên chính thức đường ai nấy đi ở thời điểm hiện tại. Đây được xem là quyết định đúng đắn bởi cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã luống tuổi không còn giữ được phong độ đỉnh cao, trong khi hàng tiền đạo của đội bóng phố Núi lúc này khá là chật chội với sử trở lại của Công Phượng và Minh Vương.

CLB HAGL chia tay tiền đạo Anh Đức
CLB HAGL chia tay tiền đạo Anh Đức 

Trước đó, đội bóng của bầu Đức cũng đã chia tay với cặp ngoại binh là Chevy Walsh, Kelly Kester khi hai bên không tìm được tiếng nói chung trong giai đoạn tới: Cụ thể trang Facebook chính thức của đội bóng phố Núi viết: “XIN CẢM ƠN CÁC CẦU THỦ ĐÃ CỐNG HIẾN CHO HAGL. Chúc Chevy Walsh, Kelly Kester và Anh Đức sẽ luôn mạnh khoẻ, may mắn và thành công trên bước đường tiếp theo nhé. Chúc Phan Thanh Hậu sẽ có 2 năm đi “du học” thật nhiều ý nghĩa và đạt được những mục tiêu cá nhân đã đề ra. THANK YOU!”

Ngoài Anh Đức và 2 ngoại binh kể trên, tiền vệ trẻ Thanh Hậu cũng chính thức rời phố Núi gia nhập CLB TP.HCM của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn hai năm với mức lương, thưởng, tiền lót tay không được hai bên tiết lộ.

Dự kiến vào ngày mai 3/12 CLB HAGL chính thức hội quân và bước vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền đạo Công Phượng là trường hợp duy nhất chưa thể hội quân cùng đội bóng phố Núi do bận làm đám cưới ở quê nhà Nghệ An.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN