Chủ nhật, 19/05/2024 | 21:49
RSS

11 cầu thủ trẻ được tập trung cùng đội một của HAGL

Thứ năm, 03/12/2020, 15:45 (GMT+7)

Ở buổi tập mới đây, bên cạnh sự góp mặt của các cầu thủ cũ cùng những tân binh, đội 1 HAGL có thêm sự bổ sung của 11 cầu thủ vừa thi đấu ở vòng loại U21 báo Thanh niên

Chiều nay 3/12,  CLB Hoàng Anh Gia Lai chính thức hội quân trở lại chuẩn bị cho mùa giải 2021. Đội bóng của bầu Đức chính thức trình làng cặp tân binh Tuấn Linh và Hữu Tuấn, ngoài ra một loạt hảo thủ của tuyển Việt Nam là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… cũng góp mặt và bước vào tập luyện.

Công Phượng là cầu thủ duy nhất chưa thể hội quân cùng các đồng đội trong màu áo HAGL bởi còn bận làm đám cưới ở quê nhà Nghệ An. Bên cạnh sự góp mặt của các cầu thủ cũ cùng những tân binh, đội 1 HAGL có thêm sự bổ sung của 11 cầu thủ vừa thi đấu ở vòng loại U21 báo Thanh niên, bao gồm: Lê Minh Bình, Nguyễn Cảnh Anh, Phạm Đình Long, Nguyễn Thanh Khôi, Võ Hữu Việt Hoàng, Nguyễn Duy Kiên, Lê Hữu Phước, Nguyễn Hoàng Trung Nguyên, Vũ Minh Hiếu, Phan Du Học,Huỳnh Tiến Đạt.

Đây là cách để các cầu thủ trẻ HAGL có thêm kinh nghiệm và được hít thở không khí và  làm quen phương thức tập luyện của các bậc đàn anh thi đấu tại giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

11 cầu thủ trẻ của HAGL được tập trung cùng đội một phố Núi
Nhiều cầu thủ trẻ của HAGL được tập trung cùng đội 1 phố Núi chuẩn bị cho V.League 2021

Trong một diễn biến khác, cách đây ít giờ, HLV Kiatisak đã có cuộc trao đổi Online cùng ban huấn luyện và lãnh đạo đội bóng HAGL. Về chuyến bay đưa HLV Kiatisuk sang Việt Nam sẽ vẫn được đảm bảo do phía HAGL đã làm việc với Tỉnh ủy Gia Lai để xin giấy phép cho ông sang Việt Nam theo dạng chuyên gia. Nếu không có gì thay đổi, Kiatisuk sẽ bay sang Việt Nam vào ngày 17/12.

Về kế hoạch tuyển dụng ngoại binh, Kiatisak trả lời báo chí Thái Lan rằng sẽ ít khả năng ông tuyển dụng cầu thủ Thái Lan, thay vào đó, ông sẽ ưu tiên chọn những ngoại binh Brazil, châu Âu hoặc châu Phi. Nhưng trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang trở lại, NHM phố Núi vẫn sẽ phải chờ đợi.

HLV Kiatisak có thể sẽ chưa sử dụng nhiều trợ lý Thái Lan, mà vẫn là các trợ lý Việt Nam (trong ảnh). Đây cũng là những đồng đội thân thiết trước đây trong màu áo HAGL. Nhiều khả năng, vị trí HLV thể lực sẽ là một người Brazil do ông Kiatisuk giới thiệu.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN