Thứ ba, 28/09/2021 | 10:50
RSS

Giảm mỡ bụng bằng Lipo 4D để có vòng eo mê ly

Thứ tư, 25/07/2018, 10:16 (GMT+7)

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo 4D, nó tác động đến các mô mỡ, không gây ra lực hay bất kỳ khó chịu nào ảnh hưởng đến các cơ quan và bị tổn thương.

Một trong những giải pháp giảm béo được các chuyên gia thẩm Mỹ đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ sóng siêu âm hội tụ Lipo 4D. Đây là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, nó tác động đến các mô mỡ, không gây ra lực hay bất kỳ khó chịu nào ảnh hưởng đến các cơ quan và bị tổn thương.

Do đó, khi giảm béo bằng công nghệ này bạn sẽ không phải lo lắng việc giảm béo bụng có gây hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe hay không.

Giảm mỡ bụng bằng Lipo 4D để có vòng eo mê ly

Giải phóng mỡ thừa ra ngoài nhanh chóng

Bạn sẽ cảm nhận thấy cơ thể dần nhẹ đi, vùng điều trị thon gọn hơn sau mỗi lần điều trị. Sau một liệu trình bạn sẽ có kết quả giảm béo kinh ngạc.

Lipo 4D sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ, xác định đúng vị trí mỡ thừa làm hóa lỏng mỡ toàn diện, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất mà không cần đến phẫu thuật.

Giúp làm săn chắc, láng mịn vùng da điều trị

Sau khi đào thải mỡ thừa ra ngoài, bạn tiếp tục được sử dụng ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen, hàn gắn các collagen đứt gãy, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

An toàn với sức khỏe

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo 4D được hàng triệu phụ nữ tin dùng. Thực tế phương pháp này đã được khoa học và cục FDA kiểm định, chứng nhận là giải pháp vàng giúp chị em lấy lại vóc dáng hoàn hảo cho mình

Clip: Người phụ nữ diện set đồ hàng tỷ đồng đi chợ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN