Thứ ba, 19/01/2021 | 11:29
RSS

Bị nghi ngờ tu sửa vòng 1, hotgirl Trâm Anh đáp trả ‘Kém miếng khó chịu à?’

Thứ ba, 24/07/2018, 20:30 (GMT+7)

Bị cư dân mạng đặt điều trùng tu vòng 1, hotgirl Trâm Anh đáp trả “Kém miếng khó chịu à?” khiến dân tình lặng im.

Sau những scandal ồn ào, hotgirl Trâm Anh đã dành thời gian để cùng gia đình tận hưởng chuyến du lịch ở Đà Nẵng. Dù đang nghỉ ngơi người đẹp vẫn không quên chia sẻ những bức ảnh diện bikini vô cùng nóng bỏng. Rất nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi vóc dáng đầy đặn cùng làn da trắng đáng ngưỡng mộ của hotgirl Trâm Anh.

Trâm Anh, hotgirl Trâm Anh
Hotgirl Trâm Anh cùng gia đình chụp ảnh kỷ niệm tại Cầu Vàng - Đà Nẵng

Tuy nhiên, bên cạnh đó, khá nhiều người đã săm soi vào vòng 1 và cho rằng cô nàng đã dao kéo vòng 1 để có được nét sexy tuyệt đối, căng tràn như hiện nay.

Trước sự thắc mắc và đồn đoán của dân tình, Trâm Anh ngay lập tức đã có dòng status để giải trình về thắc mắc của cư dân mạng. Theo đó, Trâm Anh chia sẻ: “Dân mình hay thật. Cái gì đẹp đẹp kêu độ hết. Kém miếng khó chịu à. Cái gì em độ em nói em độ, cái gì không thì em nói không nha. Lạy chúa trên cao turn down for what.”.

Trâm Anh, hotgirl Trâm Anh

Trâm Anh, hotgirl Trâm Anh
Những bức ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng khiến dân tình nghi ngờ đã trùng tu vòng 1 của hotgirl Trâm Anh

Thông qua status này, có thể hiểu rằng Trâm Anh đang ngầm khẳng định vòng 1 của mình là hoàn toàn tự nhiên chứ không hề “độ” như lời bàn tán của kha khá cư dân mạng trước đó.

Trước nghi án trùng tu vòng 1, Trâm Anh cũng bị dân mạng đào bới lại những bức ảnh thời còn mũm mĩm và chưa chỉnh sửa mũi. Ngay sau khi những bức ảnh quá khứ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Trâm Anh đã thẳng thắn lên tiếng thừa nhận đã sửa mũi và tiêm botox để có được gương mặt xinh đẹp như hiện tại. Hành động này của Trâm Anh nhận được khá nhiều lời khen từ chính cộng đồng mạng.

Trâm Anh, hotgirl Trâm Anh

Trâm Anh, hotgirl Trâm Anh
Trâm Anh tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên cạnh người thân

Xem thêm: Hotgirl World Cup Trâm Anh đã có người yêu trước khi quen PewPew trên truyền hình?

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN