Thứ bảy, 25/01/2020 | 10:30
RSS

Hot girl Linh Thỏ tiết lộ lí do Trâm Anh bị tẩy chay

24-07-2018 10:26:12

Hotgirl Linh Thỏ - người từng là bạn với Trâm Anh cho biết vì quan điểm sống khác nhau nên không còn thân thiết nữa.

Hotgirl Linh Thỏ, Trâm Anh

Thời gian qua, sự xuất hiện của các cô gái xinh đẹp trong Nóng cùng World Cup gây ra nhiều tranh cãi. Từ việc thiếu kiến thức bình luận bóng đá, vạ miệng cho đến lùm xùm nội bộ “tẩy chay” thành viên.

Đỉnh điểm của sự việc này là hot girl Trâm Anh, nữ cổ động của đội Á quân World Cup - Croatia bị tố “không coi mọi người ra gì”. Và người lên tiếng không ai khác chính là hai cô bạn từng khá thân với Trâm Anh là Trương Hoàng Mai Anh và Trần Hương Linh (Linh Thỏ).

Hotgirl Linh Thỏ, Trâm Anh

Dưới bài đăng của Trâm Anh, Linh Thỏ bình luận gay gắt: “Một người thay đổi thì còn suy nghĩ chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại mình đi đã rồi mới đi trách người khác, hơn nữa bạn mà làm gì ảnh hưởng đến thì câu chuyện nó đã không ở đây rồi nhé. Bớt xàm!”.

Mới đây, Linh Thỏ đã có chuyến du lịch cùng các cô bạn thân trong dàn người đẹp Nóng cùng World Cup. Cùng thời điểm, Trâm Anh cũng khoe những hình ảnh đi du lịch ở một địa điểm khác đã thêm khẳng định cả hai không còn chơi với nhau.

Hotgirl Linh Thỏ, Trâm Anh

Hotgirl Linh Thỏ, Trâm Anh

Linh Thỏ chia sẻ trên báo Dân trí rằng hội bạn thân của mình gồm 10 người nhưng Trâm Anh không liên quan gì đến hội bạn thân của mình. Cô cho biết, trước đây cả hai có chơi với nhau nhưng vì không cùng quan điểm sống nên không còn thân thiết nữa.

Linh Thỏ cũng thẳng thắn: “Chúng mình có phải là trẻ con đâu mà tẩy chay. Chúng mình đều là người trưởng thành, có công việc đàng hoàng và biết suy nghĩ, chẳng hơi đâu lại đi kêu gọi hay nghe người này người kia nói xấu mà nghe theo.

Hơn nữa chúng mình cũng không phải người thích thị phi hay scandal nên mình không muốn nhắc đến Trâm Anh nhiều!”.

Hotgirl Linh Thỏ, Trâm AnhHình ảnh mới nhất, hotgirl Linh Thỏ, Trương Hoàng Mai Anh thân thiết cùng các hot girl Nóng cùng World Cup nhưng không có Trâm Anh

Hotgirl Linh Thỏ, Trâm Anh

Hotgirl Linh Thỏ, Trâm Anh“Hot girl dược sĩ” Trâm Anh từng rất được ưa chuộng khi xuất hiện trong Nóng cùng World Cup nhưng ngay sau đó lại vướng phải nhiều scandal


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN