Thứ hai, 06/04/2020 | 00:00
RSS

Hai phương pháp căng da mặt hiện đại để luôn tươi trẻ

23-07-2018 06:57:58

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ và bằng sóng RF đơn cực hiện đang rất được ưa chuộng tại các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật, sử dụng chỉ sinh học luồn dưới da qua 1 vết chích nhỏ, từ đó đính và kéo căng các mô liên kết tạo thành khung giá đỡ dưới da. Công nghệ này giúp căng da mặt, xóa bỏ các nếp nhăn và vùng da chảy xệ mà không gây tổn thương, xâm lấn cho cơ thể.

Những ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng chỉ

- Thủ thuật đơn giản, hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Trẻ hóa da toàn diện từ bên trong nhờ cấu trúc chỉ sinh học, kích thích sinh sản Collagen nuôi dưỡng sâu các tế bào dưới da, đồng thời duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

- Chỉ mất khoảng 40-60 phút cho mỗi ca điều trị căng da bằng chỉ sinh học là bạn có thể cảm thấy được sự thay đổi tích cực trên da của mình. Sau khi căng da, khuôn mặt bạn sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 2-3 ngày đầu và sẽ nhanh chóng trở lại bình thường sau thời gian này.

Hai phương pháp căng da mặt hiện đại để luôn tươi trẻ1

Công nghệ căng da mặt bằng sóng RF đơn cực

Năng lượng từ sóng điện từ RF được đưa sâu vào trong làn da xuyên qua lớp hạ bì để kích thích và làm nóng lớp collagen dưới da. Điều này giúp tạo nên chuyển biến tích cực với collagen, kích hoạt quá trình tái tạo collagen và da.

Kết quả sẽ mang lại cho người dùng làn da trẻ trung, khỏe mạnh và căng mịn hơn mà không cần phải sử dụng các liệu pháp như sử dụng chất độn hay phẫu thuật. Sóng RF cũng có tác dụng là giảm sự chảy xệ của cơ mặt bằng cách làm co các cơ tại vùng tiếp xúc.

RF có thể điều trị các vấn đề gì?

Phương pháp thường được ứng dụng để điều trị ở vùng tráng trán (nâng lông mày và săn chắc da), dưới mắt (làm săn chắc và nâng da), má (nâng nhẹ và thu nhỏ lỗ chân lông), giữa mặt, quai hàm (làm giảm chảy xệ dọc theo đường quai hàm) và cổ (săn chắc làn da và làm giảm nếp nhăn ở cổ).

Clip: Người phụ nữ diện set đồ hàng tỷ đồng đi chợ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN