Chủ nhật, 05/04/2020 | 23:08
RSS

Hút mỡ an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Body Jet

20-07-2018 10:42:42

Sử dụng phương pháp bơm mỡ tự thân bằng công nghệ BODY-JET, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Hút mỡ an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Body Jet

Phương pháp giảm mỡ bụng được nhiều người lựa chọn chính là: Tập thể dục, ăn kiêng và hút mỡ. Trong đó, 70% những người giảm béo thành công nhờ hút mỡ bụng. Tuy nhiên, không phải công nghệ hút mỡ bụng nào cũng đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như bạn mong đợi.

Body Jet có chức năng lấy lượng nhỏ mô mỡ để bơm nhờ vào WAL. Quá trình này gần như không gây tổn thương do nó không gây đau và tụ máu trong khu vực hút. Đó là lý do tại sao phương pháp điều trị này được nhiều bác sỹ trên toàn thế giới ứng dụng để sử dụng cho các khách hàng.

Dưới đây là một những ưu điểm nổi bật trong việc hút mỡ bụng bằng tia nước:

- Giảm mỡ bụng nhanh chóng, chỉ sau hơn 1h khách hàng sẽ thấy ngay kết quả.

- Giảm tối đa chấn thương và rủi ro cho khách hàng. Giảm chảy máu, thâm và phù nề.

Hút mỡ an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Body Jet2

- Hút mỡ tia nước an toàn tuyệt đối, có thể điều chỉnh dạng sóng hoặc tia giúp giảm vết thâm tím, chảy máu và sưng.

- Quy trình này ít xâm lấn, rất nhẹ nhàng khi sử dụng bằng áp lực của nước “Không đau - Không gây mê, khách hàng tỉnh táo trong quá trình làm - Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể quay lại cuộc sống bình thường sau 1 - 2 ngày.

- Tác động của hút mỡ bụng bằng tia nước các tế bào mỡ được loại bỏ vĩnh viễn, không lo béo tái phát nếu bạn không tăng cân quá đột ngột trong thời gian ngắn.

- Mỡ sau khi được hút ra khỏi cơ thể bằng Body Jet, được dùng tái cấy vùng ngực, mông, mặt… đảm bảo tỷ lệ mỡ sống lên tới 90%.

Xem thêm: Họp báo điểm thi bất thường ở Hà Giang: Có thí sinh được nâng 29,95 điểm

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN