Chủ nhật, 05/04/2020 | 23:09
RSS

Công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn da Ultherapy

19-07-2018 11:01:44

Trẻ hóa da bằng phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy là phương pháp không phẫu thuật hiện đại nhưng đem lại hiệu quả cao.

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn da Ultherapy là một trong những phát minh tuyệt vời của y học. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, thực hiện được trên da mặt, cổ, ngực.

Năng lượng của Ultherapy tác động sâu để đẩy những liên kết collagen lên, làm co lại các sợi cơ và bó cơ dưới da, nhờ vậy các vùng cơ mặt chảy xệ sẽ được kéo lên cao và thon gọn lại. Sau liệu trình ngắn sẽ không còn nếp nhăn cổ, mặt, khóe miệng, vết chân chim, không còn lão hóa da, da nhăn chùng nhão, chảy xệ và thiếu sức sống như trước đây.

 Công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn da Ultherapy
 Công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn da Ultherapy. Ảnh minh họa

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, tác động trực tiếp vào sâu bên trong làn da với cường độ cao. Ở độ sâu 4 – 5mm, nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm này có tác dụng kích thích và tăng sinh collagen mới, làm trổi dậy những bó collagen già cỗi, từ đó “lấp đầy” những nếp nhăn, giúp làn da trẻ hóa đẹp rạng ngời.

Hiệu quả Công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn da Ultherapy

- Căng da rõ rệt: làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.

- Nâng cơ thon gọn: cơ mặt bị chảy xệ được nâng cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.

- Trẻ hóa da tầng sâu: các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng. Với phương pháp này, bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực.

- Xóa nhăn hiệu quả: Các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.

- Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.

Xem thêm: Họp báo điểm thi bất thường ở Hà Giang: Có thí sinh được nâng 29,95 điểm

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN