Thứ bảy, 15/08/2020 | 08:58
RSS

Tạo khuôn mặt vline với công nghệ hút chân không

Thứ tư, 18/07/2018, 09:52 (GMT+7)

Tạo khuôn mặt vline không cần phẫu thuật với công nghệ hút chân không đã giúp tái tạo được làn da khi bị lão hóa, giúp thu gọn hàm, nâng cao cơ mặt.

Hiện nay, tạo khuôn mặt vline không cần phẫu thuật với công nghệ hút chân không đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng.Phương pháp này có khả năng giúp tái tạo được làn da khi bị lão hóa, giúp thu gọn hàm, nâng cao cơ mặt và đốt cháy hoàn toàn lượng mỡ thừa mà không cần đến sự tác động của dao kéo.

Ưu điểm của tạo mặt V-line không phẫu thuật bằng công nghệ hút chân không

- Năng lượng sóng siêu âm cường độ cao hội tụ thành các điểm, đi trực tiếp đến các khu vực tập trung dưới da có tác dụng giảm nếp nhăn, sắp xếp và phân phối lại collagen, với độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối để săn chắc và định hình các đường nét trên khuôn mặt.

Tạo khuôn mặt vline với công nghệ hút chân không

- Năng lượng ánh sáng giúp phá bỏ lớp màng chắn toxin của tế bào mỡ, phân hủy mỡ thành axít béo, CO2 và nước, toàn bộ tế bào mỡ được chuyển hoá ra ngoài cơ thể thông qua các lỗ chân lông trên bề mặt da.

- Đầu vòi hút chân không tạo mặt V-line không phẫu thuật hủy các tế bào mỡ, kích thích quá trình lưu thông bạch huyết giúp làn da trắng sáng, hồng hào.

Quy trình tạo mặt V-line không phẫu thuật bằng công nghệ hút chân không

- Tẩy trang, làm sạch vùng da mặt, sau đó thoa lên một lớp gel lạnh để vừa có công dụng bảo vệ, vừa tiệt trùng được da.

- Nguồn năng lượng từ công nghệ hút chân không làm lớp cơ ở bên dưới da nóng lên. Các co đang bị chùng nhão cũng sẽ được co lại, phá vỡ các liên kết của tế bào mỡ và từ đó giúp nó bài tiết ra bên ngoài, chỉ trong một khoản thời gian nhỏ mà da trở nên săn chắc một cách đầy bất ngờ.

- Tiếp tục nhờ đến phần năng lượng siêu âm hội tụ với mức độ lớn, tác động sâu và đảm bảo được sự chính xác vào vùng mặt, sinh ra collagen giúp kích thích quá trình tự tạo collagen một cách mạnh mẽ, từ đó vùng da lỏng lẻo sẽ trở nên săn chắc hơn, nó cũng được cải thiện một cách vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Mẹo vặt chữa ho không cần dùng thuốc cực hữu hiệu. Nguồn: Mẹo vặt sức khỏe

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN