Thứ năm, 17/06/2021 | 09:33
RSS

Gặp CSGT, thanh niên đi ngược chiều tự lao vào cột bên đường rồi cuống cuồng bỏ chạy

Thứ sáu, 24/07/2020, 15:44 (GMT+7)

Clip được đăng tải trên mạng ghi lại cảnh thanh niên đi ngược chiều tự lao vào cột biển tên đường tại Hà Nội khiến ai cũng ngao ngán.

Sự kiện:
Hà Nội

Gặp CSGT, thanh niên đi ngược chiều tự lao vào cột biển tên đường

Gặp CSGT, thanh niên đi ngược chiều tự lao vào cột biển tên đường khiến người dân phẫn nộ

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip gây bức xúc về một thanh niên tự đâm vào cột tên đường giữa thủ đô Hà Nội

Cụ thể, đoạn clip ghi lại tình huống vi phạm luật giao thông tại một ngã tư ở Hà Nội. Nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh ngược chiều. Khi thấy hai chiến sĩ CSTT ra hiệu dừng lại, người nay cuống cuồng lao lên vỉa hè rồi đâm sầm vào cột gắn biển tên đường.

Pha va chạm này khiến thanh niên ngã văng xuống đường. Ngay sau đó, người này vội vàng dựng xe lên rồi bỏ chạy. Trong khi đó, các anh CSGT chưa hề động chạm tới người thanh niên này.

Ngay khi được đăng tải trên các diễn đàn, hành động của nam thanh niên này đã khiến dân mạng không khỏi ngao ngán. "Nam nhi đầu đội trời chân đạp đất mà lại hành xử thiếu văn minh như vậy", "Khổ thân mấy anh công an gặp phải chí phèo", "Cứ thế lại đổ tại số"... là những comment phẫn nộ của cộng đồng mạng. Nhiều người còn nói vui rằng sẽ tìm ra danh tính của thanh niên "ngổ ngáo" kia. 

Hiện, câu chuyện vân được chia sẻ rộng rãi trên các trang xã hội và trở thành bão mạng, thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN