Thứ tư, 23/06/2021 | 22:30
RSS

Văn Kính Dương nghẹn ngào nói lời sau cùng với Ngọc Miu

Thứ sáu, 24/07/2020, 13:27 (GMT+7)

Sáng 24/7, Văn Kính Dương, cùng 9 đồng phạm được nói lời sau cùng trước khi HĐXX nghị án.

Sáng 24/7, TAND TP.HCM tiếp tục phiên xử vụ Văn Kính Dương và đồng phạm về loạt tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; lừa đảo chiếm đoạt tài sản; trốn khỏi nơi giam giữ; làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, Zing đưa tin.

Sau phần đối đáp của hai bên VKS và luật sư, HĐXX tuyên bố vào nghị án. Chủ toạ thông báo dự kiến sẽ tuyên án vào sáng thứ 2 (27/7).

Trước đó, nói lời sau cùng, bị cáo Dương xin lỗi đến bố mẹ và con. Dương mong bố mẹ giữ sức khỏe đừng quá đau lòng. “Với con, chỉ mấy ngày nữa là thi đại học, mong con có một kỳ thi tốt. Ba lúc nào cũng nhớ đến con, mong con đậu đại học để trở thành người có ích cho xã hội”,  bị cáo Dương ngậm ngùi.

Với người tình cũng là bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu, sinh năm 1994), Dương xin lỗi Ngọc rất nhiều, bởi chỉ vì ích kỷ của bản thân mà lôi kéo Ngọc phạm tội. Dương mong Ngọc sớm trở về chăm sóc con nhỏ, làm người có ích cho xã hội

Ngọc có thể mang mức án nặng trong vụ án này, mong Ngọc nuôi con tốt và sớm có ngày về. Xin lỗi Ngọc rất nhiều". Trùm ma túy gửi lời xin lỗi tất cả đồng phạm, chỉ vì lợi nhuận mà lôi kéo những người này vào làm.

Văn Kính Dương nghẹn ngào nói lời sau cùng với Ngọc Miu
Ông trùm Văn Kính Dương. Ảnh: Zing

Cuối cùng, Văn Kính Dương nhắn gửi đến những người đang sản xuất, mua bán ma túy giống Dương và đồng phạm: "Tôi phải trả giá hôm nay chỉ vì đồng tiền thôi. Đừng kiếm tiền bằng mọi cách", Dương kết thúc lời nói sau cùng, gửi lời cám ơn đến HĐXX.

Bị cáo Phạm Bảo Quân xin lỗi đến mẹ vì bà đã lớn tuổi nhưng phải chứng kiến cảnh con trai mình tù tội. "Phận làm con chữ hiếu chưa tròn. Nếu có kiếp sau, xin làm con ngoan của cha mẹ...", bị cáo Lê Văn Mang trình bày lời nói sau cùng trước tòa.

Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) cảm ơn VKS đã đề nghị cho bị cáo mức án có thể nhẹ nhất. Bị cáo mong HĐXX, VKS xem xét cho tất cả bị cáo có cơ hội sống để nuôi con. "Trong thời gian tạm giam bị cáo nhận ra rất nhiều điều, mong được mức án khoan hồng để sớm về giúp ích xã hội, nuôi con khôn lớn", Ngọc nói.

Theo Ngọc, thời gian tạm giam đã nhận thức ra được vấn đề này, những đứa trẻ không có tội, rất cần sự quan tâm của cha mẹ, xin HĐXX xem xét mức án nhẹ nhất cho tất cả các bị cáo. Các bị cáo nữ còn lại đều khóc xin lỗi con, người thân và mong được khoan hồng, PLO cho hay. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN