Thứ ba, 25/02/2020 | 18:41
RSS

Floyd Mayweather 'không thèm' tập luyện trước trận đấu 139 giây với võ sĩ Nhật Bản

03-01-2019 15:55:31

Mayweather đã tiết lộ 'không thèm' tập luyện gì trước trận đấu với võ sĩ thần đồng của Nhật Bản Tenshin Nasukawa.

Floyd Mayweather 'không thèm' tập luyện trước trận đấu 139 giây với võ sĩ Nhật Bản
Floyd Mayweather và Tenshin Nasukawa

Liên quan đến sự kiện Mayweather knock-out võ sĩ thần đồng Nhật Bản Tenshin Nasukawa trong trận đấu biểu diễn tối 31/12 chỉ sau 139 giây, Mayweather đã tiết lộ 'không thèm' tập luyện gì trước trận đấu.

Trả lời tại phòng họp báo sau sự kiện, huyền thoại người Mĩ cho biết mình không hề tập luyện gì ngoài việc dợt nhẹ với Daquan Mays, một tay đấm trẻ của The Money Team - team Boxing của Mayweather.

"Tôi có tập gì không á? Không" - Floyd thản nhiên trả lời sau buổi họp báo - "Tôi chỉ ghé qua phòng gym và dợt nhẹ với Daquan Mays".

Dù vậy, Floyd Mayweather vẫn dành những lời động viên tới Tenshin Nasukawa - "đối thủ" của anh trong trận đấu và hi vọng tay đấm trẻ sẽ phát triển hơn trong tương lai.

“Sự kiện này chỉ mang tính giải trí và chúng tôi rất vui vẻ với nhau. Họ muốn mời tôi đến Nhật Bản và tôi nghĩ rằng tại sao không? Tôi và Nasukawa đều là những võ sĩ bất bại và thật vui khi được đấu với cậu ấy. Tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục cổ vũ Nasukawa. Cậu ấy vẫn còn trẻ là một võ sĩ rất tuyệt vời” - Mayweather cho hay.


Clip võ sĩ thần đồng Nhật Bản - Floyd Mayweather bị Mayweather đo ván sau 139 giây​

Trước đó, vào tối 31/12, cuộc so găng giữa cựu võ sỹ quyền anh Mayweather và võ sĩ kickbox Nhật Bản Tenshin Nasukawa đã thu hút được rất đông sự chú ý từ những người yêu võ thuật. Tuy nhiên, trận đấu diễn ra và kết thúc quá nhanh so với những gì 37 nghìn khán giả trên võ đài mong đợi. Chỉ với một cú móc trái, một cú phải và một cú móc ngang của Mayweather đã khiến Nasukawa ba lần đo sàn, và buộc phải xin dừng trận đấu ngay trong hiệp một.

Theo truyền thông Mỹ, Floyd Mayweather  nhận được 9 triệu đô la cho trận đấu biểu diễn này. Số tiền béo bở đó là lý do khiến anh trở lại sàn đấu sau hơn 1 năm vắng bóng.

Lần gần nhất Floyd Mayweather  thượng đài là trong trận đấu “tỉ đô” với Conor Mcgregor vào tháng 8/2017. Trận đấu đó, Mayweather hạ knock-out võ sĩ vô địch MMA ở hiệp 10 và kiếm được hơn 300 triệu đô.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN