Thứ sáu, 13/12/2019 | 17:22
RSS

Martin Nguyễn thua võ sĩ người Philippines, bỏ lỡ chiếc đai thứ 3

28-07-2018 11:56:57

Martin Nguyễn bất ngờ bỏ lỡ chiếc đai thứ 3 khi để võ sĩ người Philippines Kevin Belingon vượt qua trong trận tranh đai tạm thời của hạng gà (Bantamweight 57-61kg).

Đêm qua, Martin Nguyễn có trận so tài lịch sử với Kevin Belingon trong trận tranh đai tạm thời của hạng gà (Bantamweight 57-61kg), tiếc rằng với tâm lý căng cứng, anh đã đánh rơi chiến thắng và nhường ngôi vô địch cho đối thủ.

Kevin Belinggon năm nay 30 tuổi, nổi tiếng trong làng thể thao thế giới, anh từng có 23 lần thượng đài chính thức với thành tích 18/5. Belingon, hiện đứng thứ 2 ở hạng cân này được tạm giữ đai để trở thành đối thủ thách đấu của Martin Nguyễn, khi nhà vô địch Fernandes không thể bảo vệ đai hạng gà do chấn thương.

Martin Nguyễn bất ngờ bỏ lỡ chiếc đai thứ 3

Martin Nguyễn bất ngờ  bỏ lỡ chiếc đai thứ 3. Ảnh: Vietnamnet

Kevin Belingon và Martin Nguyễn biết nhau khá rõ, khi võ sỹ gốc Việt thường xuyên thi đấu và giao hữu với nhóm Lakay của Kevin Belingon.

Nhằm tránh những đòn bất ngờ dẫn đến K.O, khi với điều lệ thi đấu MMA chỉ cần sơ sẩy là có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào, cả 2 võ sĩ nhập cuộc khá thận trọng trong suốt 3 hiệp đầu.

Tuy vậy, dù thi đấu cố gắng ở 2 hiệp đấu sau nhưng Martin Nguyễn đã không thể có được chiến thắng, khi võ sĩ chủ nhà với các đòn tầm thấp và các cú đá ngược chống các đòn ôm vật của anh. Sau thất bại này, anh cho biết sẽ tập trung bảo vệ 2 chiếc đai mình hiện giữ.

Xem thêm: U23 Việt Nam sáng cửa vượt qua vòng bảng Asiad 2018

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN