Thứ tư, 25/05/2022 | 16:20
RSS

Em trai Như Quỳnh - ca sĩ Tường Khuê qua đời vì đột quỵ

Thứ tư, 13/04/2022, 07:14 (GMT+7)

Ca sĩ, nhà thiết kế Tường Khuê - em trai Như quỳnh qua đời ở tuổi 50 vì đột quỵ ở Mỹ.

Xác nhận trên VietNamNet, chị Khánh Vương - đại diện người nhà ca sĩ Như Quỳnh cho biết ca sĩ Tường Khuê qua đời do đột quỵ ở Mỹ Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, ca sĩ Tường Khuê qua đời vào ngày 11/4 (giờ địa phương), hưởng dương 50 tuổi. Hiện Như Quỳnh và người thân đang thu xếp lo chu toàn tang lễ cho em trai. 

Trên trang cá nhân Như Quỳnh chia sẻ: "Vô cùng thương tiếc báo tin, em trai mình - Lê Tường Khuê - vừa qua đời tại California do đột quỵ". Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời chia buồn với Như Quỳnh và gia đình. Họ cầu nguyện ca sĩ Tường Khuê được an nghỉ.

Em trai Như Quỳnh - ca sĩ, nhà thiết kế Tường Khuê qua đời vì đột quỵ

Ca sĩ Như Quỳnh và em trai - ca sĩ, nhà thiết kế Tường Khuê.

Tường Khuê tên thật là Lê Lâm Tường Khuê, sinh năm 1972. Trong gia đình, chỉ có Như Quỳnh và Tường Khuê theo đuổi sự nghiệp ca hát. Cũng như chị gái Như Quỳnh, Tường Khuê đam mê ca hát, dòng nhạc dân ca trữ tình. Năm 2015, Tường Khuê - Tường Nguyên còn tổ chức liveshow hoành tráng tại TP.HCM

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Tường Khuê còn là nhà thiết kế áo dài. Anh cũng là người lo toàn bộ trang phục diễn cho Như Quỳnh. "Trong nhà, chỉ có tôi và chị Quỳnh theo đuổi con đường nghệ thuật. Ban đầu, tôi cũng đi hát. Tuy vậy, sau đó, tôi chuyển hướng khi thấy mình có niềm đam mê may vá. Từ nhỏ, tôi thấy chị hay phải mượn đồ đi hát nên lúc nào cũng thầm nghĩ lớn lên sẽ làm trang phục để chị đỡ vất vả", Tường Khuê từng chia sẻ.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại