Thứ hai, 20/01/2020 | 17:13
RSS

Dụ thai phụ đến nhà để sát hại rồi ăn trộm luôn đứa bé

05-04-2018 09:44:15

Người phụ nữ độc ác rủ thai phụ đến nhà chơi, sát hại thai phụ, lấy bào thai và ngang nhiên nhận là con của mình.

Cinthia Fatima đã bị cảnh sát bắt giữ cách đây không lâu, sau khi thi thể của cô Jessica Gabriela, 20 tuổi được tìm thấy trong ngôi nhà của người phụ nữ này ở Tampico, Mexico. Theo các phương tiện truyền thông địa phương, nạn nhân đã gặp Cinthia trên mạng xã hội.

Cinthia giả vờ mình là người bán quần áo trẻ em và đã dụ dỗ nạn nhân đến nhà của mình. Tin tưởng người bạn quen ở trên mạng, nạn nhân đã đến nhà của Cinthia. Vài tiếng sau đó không thấy Jessica trở về nhà, gia đình cô đã vội báo cho cảnh sát để đi tìm.

Thi thể của thai phụ 20 tuổi được tìm thấy trong ngôi nhà của Cinthia với tình trạng bị phân hủy, bào thai không còn trong cơ thể của nạn nhân xấu số. Theo các nhà điều tra, Jessica đã bị bóp cổ đến chết.

Bên cạnh đó, cảnh sát nhận được thông tin chị của Cinthia đã xuất hiện tại bệnh viện với một em bé sơ sinh đã tử vong. Người phụ nữ đã nói với các bác sĩ rằng em gái cô đã sinh con ở nhà nhưng không may đứa trẻ đã bị nghẹt thở.

Dụ thai phụ đến nhà để sát hại rồi ăn trộm luôn đứa bé
Nạn nhân (trái) và hung thủ gây ra cái chết thương tâm của cô. Ảnh: DailyMail

Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông địa phương, Cinthia đã sảy thai từ hồi tháng trước nhưng giấu chồng mình là anh Omar Erique về sự việc này.

Cinthia đã ngấm ngầm thực hiện một âm mưu giết người tàn độc. Người phụ nữ đã kết bạn với một số người mang thai trên mạng xã hội sau đó sẽ dụ dỗ đến nhà và ra tay sát hại, rạch lấy bào thai để nhận làm con của mình. Và Jessica trở thành nạn nhân bất đắc dĩ.

Vụ việc tương tự từng xảy ra ở Mỹ. Thủ phạm đã cắt dạ con của bà bầu tám tháng tại thành phố Plymouth, bang New Hampshire, Mỹ. Bé gái được lấy ra từ trong bụng mẹ vẫn còn sống.

Nạn nhân tên là Darlene Haynes đang mang bầu tám tháng. Chủ nhà William Thompson là người đầu tiên phát hiện ra thi thể của Haynes khi ngửi thấy mùi khó chịu.

Thi thể người mẹ được gói lại trên giường trong căn phòng nhỏ tại căn hộ ở thành phố Worcester, bang Massachusetts. Haynes không liên lạc với gia đình cũng như bạn bè lâu. Đứa trẻ sơ sinh may mắn được chăm sóc tại bệnh viện ở New Hampshire.

Sau nhiều ngày điều tra, cuối cùng cảnh sát cũng bắt được Julie Corey, 35 tuổi, và người bạn trai bị bắt vì tình nghi là thủ phạm gây ra vụ giết người dã man trên. 

Corey đến khu vô gia cư ở Plymouth, nói với những người sống ở đây rằng con gái mới sinh được 6 ngày tuổi, tuy nhiên, bà mẹ ấy lại không hề nắm được bất cứ thông tin gì về con mình. Bạn bè của Corey khai với cảnh sát rằng họ nghi ngờ việc cô sinh con, dữ liệu quan trọng để cảnh sát phá án. 


Xem thêm: Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đào

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN