Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:22
RSS

Đột nhập vào trường học, gã thợ điện cưỡng hiếp bé gái 6 tuổi

11-08-2018 11:19:34

Bé gái 6 tuổi bị lôi vào phòng máy bơm của trường công lập và bị cưỡng hiếp bởi gã thợ điện 37 tuổi.

Theo tin tức quốc tế từ báo Người lao động, vụ việc xảy ra hôm 9/8. Nghi phạm – làm thợ điện, 37 tuổi – đưa bé gái 6 tuổi vào phòng máy bơm của trường công lập tại khu vực chợ Gole rồi thực hiện hành vi đồi bại. Truyền thông địa phương đưa tin nghi phạm mới được nhà trường thuê vào làm khoảng 1 tháng trước.

Mẹ của bé gái sau đó phát hiện con mình chảy máu ở vùng kín và lập tức chuyển em tới trung tâm y tế, nơi các bác sĩ xác nhận đứa trẻ đã bị xâm hại tình dục.

Hôm 10/8, nhiều phụ huynh học sinh đang theo học tại trường công lập nói trên đã biểu tình bên ngoài trường học. Một bậc phụ huynh thắc mắc: "Ngay cả phụ nữ cũng phải đăng ký trước khi vào trường. Vậy làm thế nào mà một người đàn ông có thể dễ dàng đi vào như vậy?".

Bé gái 6 tuổi bị cưỡng hiếp tại trường học bởi người không ngờ
Phụ huynh tập trung trước cổng ngôi trường. Ảnh: ANI

Hồi tháng 7 dư luận Ấn Độ cũng sốc nặng với vụ việc bé gái khiếm thính 11 tuổi bị 17 người cưỡng hiếp ở Ấn Độ. AFP dẫn nguồn tin từ cảnh sát cho biết 17 người đàn ông bị bắt giữ gồm bảo vệ tòa nhà, thợ sửa ống nước và thang máy.

Thợ sửa thang máy 66 tuổi được cho là người đã tấn công bé gái khiếm thính sau khi em trở về từ trường học và đang đạp xe quanh tòa nhà nơi người này đang làm việc. Nghi phạm sau đó kêu gọi thêm nhiều đàn ông khác đến để quay phim cảnh họ thay phiên cưỡng hiếp nạn nhân.

Trong nhiều tuần lễ, nạn nhân bị tiêm và cho uống nước ngọt có thuốc an thần. "Chúng tôi chỉ mới điều tra bước đầu và cần đi sâu hơn để xác minh một số chi tiết", cảnh sát địa phương trả lời AFP.

Theo một số nguồn tin, 17 nghi phạm đã đem nạn nhân đến nhiều địa điểm khác nhau trong tòa nhà như tầng hầm, sân thượng, phòng tập thể dục, nhà vệ sinh,... để hiếp dâm.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN