Thứ hai, 27/09/2021 | 01:48
RSS

Hưng Yên: Cô gái xinh đẹp tố bị chủ cửa hàng điện thoại cưỡng hiếp

Thứ tư, 27/06/2018, 10:32 (GMT+7)

Công an xã Liêu Xá đã nhận được đơn thư tố cáo của một cô gái 28 tuổi về việc bị một nam thanh niên thực hiện cưỡng hiếp trong cửa hàng điện thoại. Người này được xác định là chủ của cửa hàng trên.

Hưng Yên: Nghi án cô gái xinh đẹp bị cưỡng hiếp trong cửa hàng điện thoạiCửa hàng sửa chữa điện thoại nơi xảy ra vụ việc

Tối ngày 25/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn thông tin đăng tải về việc một cô gái trẻ, xinh đẹp trong khi mang điện thoại hỏng đi sửa thì bất ngờ bị một nam thanh niên khống chế sau đó cưỡng hiếp.

Sự việc trên được người đăng tải thông tin cho biết xảy ra tại huyện Yên Mỹ (Hưng Yên). Ngay sau khi được đăng tải, đoạn thông tin trên nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thành viên với thái độ lo lắng trước sự việc những vụ hiếp dâm xảy ra ngày một nhiều và manh động như hiện nay.

Trao đổi với PV, tài khoản mạng xã hội Facebook Thu Thảo cho biết mình là người chứng kiến vụ việc này. Theo tài khoản này, sự việc xảy ra tại thôn Liêu Trung, xã Liêu Xá (Yên Mỹ, Hưng Yên) vào khoảng 15h45’ chiều ngày 25/6.

Theo chủ nhân tài khoản này cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi chị đang đứng nói chuyện với một người quen ở cách cửa hàng điện thoại trên 1 căn nhà thì bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh của một cô gái.

Mọi người kéo đến cửa hàng điện thoại nơi phát ra tiếng hét thì phát hiện một cô gái trong trạng thái hoảng loạn và nam thanh niên. Sau khi mọi người phát hiện sự việc, cô gái đã có đơn thư tố cáo lên Công an xã Liêu Xá về việc bị chủ cửa hàng điện thoại tên D. cưỡng hiếp.

Trao đổi với PV, ông Đỗ Thế Thắng, Trưởng Công an xã Liêu Xá xác nhận thông tin công an xã có nhận được đơn thư tố cáo của một cô gái về việc bị chủ cửa hàng điện thoại có địa chỉ tại thôn Liêu Trung, xã Liêu Xá cưỡng hiếp.

“Sau khi tiếp nhận đơn thư, nhận thấy vụ việc trên vượt quá thẩm quyền nên chúng tôi đã báo cáo và chuyển vụ việc lên Công an huyện Yên Mỹ để tiếp tục điều tra”, ông Thắng cho biết.

Theo vị Trưởng công an xã Liêu Xá cho biết, cô gái trên không phải là người đi sửa điện thoại như nhiều thông tin được đăng tải trên mạng xã hội mà chỉ là người giao hàng của cửa hàng sửa chữa điện thoại nói trên.

“Theo thông tin cô gái cung cấp thì nạn nhân đã từng đến giao hàng tại cửa hàng này một vài lần. Tuy nhiên, vào ngày 25/6, khi vừa giao hàng thì bị chủ cửa hàng khống chế rồi thực hiện trò đồi bại. Nạn nhân cũng không phải người ở địa bàn xã mà từ nơi khác đến”, ông Thắng cho hay.

Cũng theo ông Thắng, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, cơ quan chức năng đã đến địa điểm được cho là xảy ra vụ việc nhưng không phát hiện chủ cửa hàng có mặt ở đó. “Chủ cửa hàng sửa chữa điện thoại này tên là D. đã có vợ con. Người này quê ở huyện Khoái Châu (Hưng Yên) và chỉ đến thuê địa điểm và mở cửa hàng ở đây chưa lâu”, ông Thắng cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Không khởi tố vụ nữ chánh văn phòng nói 'mạng người không quan trọng'

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN