Thứ hai, 27/09/2021 | 01:21
RSS

Tình tiết mới vụ cô giáo bị kẻ bịt mặt hiếp dâm ngay trong trường

Thứ bảy, 23/06/2018, 19:41 (GMT+7)

Khi đang trực trường, cô giáo P.T.N.N. bị nghi phạm Võ Minh Trung bịt mặt, cầm theo hung khí đột nhập vào phòng, khống chế và hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 15, ngày 20/6, khi cô N. (33 tuổi) đang ngồi một mình tại trường THCS Lê Thuyết đóng trên địa bàn xã Bình Thành thì một thanh niên bịt mặt, xông vào phòng cô giáo đang ngồi.

Vào phòng, Trung thấy trên bàn có con dao liền chụp lấy dí vào cổ cô N. để uy hiếp, khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm cô N. Sau đó, đối tượng lấy 2 chiếc điện thoại di dộng của cô N. rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an xã Bình Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, tiến hành khoanh vùng. Đồng thời báo cho lãnh đạo cấp trên. Nghi can được xác định chính là Võ Minh Trung.

Trung bị phát hiện đã bán 2 điện thoại di động của nạn nhân cho một cửa tiệm ở TP.Huế. Trong lúc trên đường từ TP.Huế quay trở lại xã Bình Thành, Trung bị bắt giữ, công an thu trên người Trung một gói "cỏ Mỹ".

Tình tiết mới vụ cô giáo bị kẻ bịt mặt hiếp dâm ngay trong trường
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Một lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà hôm nay cho biết, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã điều tra, làm rõ.  “Căn cứ vào lời khai nạn nhân và các vật chứng ghi nhận tại hiện trường, trước mắt có thể khẳng định đối tượng Võ Minh Trung thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản của chị N.

Cơ quan CSĐT vẫn đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cần thiết, đợi kết quả giám định của bộ phận chuyên môn để đưa ra kết luận cuối cùng”, vị lãnh đạo này cho biết. Ông Trần Văn Bình, Hiệu trưởng trường THCS Lê Thuyết cho rằng, đây là vụ việc “đáng tiếc và đau lòng”.

Cô giáo P.T.N.N. đã lập gia đình và có 2 con nhỏ. Lãnh đạo nhà trường và ngành giáo dục thị xã Hương Trà đã tổ chức thăm hỏi, động viên cô N. và gia đình. Đến nay, tinh thần của cô giáo N. vẫn chưa ổn định. 

“Theo quy định của nhà trường, trong thời gian nghỉ hè, giáo viên và nhân viên trong trường thay phiên nhau trực hành chính. Thời điểm bị xâm hại, cô N. trực hành chính theo lịch phân công của nhà trường”, ông Bình cho biết.


Xem thêm: Dự đoán kết quả tỷ số World Cup 2018 Hàn Quốc và Mexico

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN