Thứ sáu, 24/09/2021 | 15:50
RSS

Huế: Thanh niên táo tợn xông vào trường, khống chế hiếp dâm cô giáo

Thứ bảy, 23/06/2018, 10:51 (GMT+7)

Một thanh niên táo tợn xông vào phòng trực của Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, TT - Huế) khống chế, hiếp dâm cô giáo.

Huế: Thanh niên táo tợn xông vào trường, khống chế hiếp dâm cô giáo
Huế: Thanh niên táo tợn xông vào trường, khống chế hiếp dâm cô giáo. Ảnh  Một thế giới

Chiều 22/6, một lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà (TT-Huế) cho biết, các đội nghiệp vụ đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lí nam thanh niên tên Võ Minh Trung (19 tuổi, trú tại thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành) về hành vi “Hiếp dâm”.

Khoảng 9h15 ngày 20/6, cô P.T.N.N. (33 tuổi) đang ngồi một mình ở phòng trực của Trường THCS Lê Thuyết thì phát hiện 1 nam thanh niên bịt mặt, cầm theo một vật nhọn bằng gỗ đi vào, theo Vietnamet. 

Vừa vào phòng, thấy trên bàn có 1 con dao Thái Lan, nam thanh niên tiến đến lấy dao dí vào cổ cô N. để uy hiếp, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô N. ra sức chống cự.

Sau khi thỏa mãn hành vi dục vọng, đối tượng bịt mặt bỏ mặc nạn nhân trong phòng rồi lấy 2 chiếc điện thoại của cô N., mang về bán tại một cửa hàng trên đường Trần Phú (TP Huế).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Bình Thành, Công an thị xã Hương Trà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra sự việc.

Từ lời khai của nạn nhân và kết quả điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định đối tượng Võ Minh Trung là kẻ gây án và bắt giữ đối tượng Trung khi đang trên đường từ TP Huế quay trở lại xã Bình Thành.

Sáng nay (23.6), PV Dân Việt đã trao đổi với ông Trần Văn Bình- Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành).

Ông Bình cho biết, cô giáo P.T.N.N (33 tuổi)- nạn nhân của vụ việc là người đã lập gia đình và đã có con. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường và ngành giáo dục thị xã Hương Trà đã tổ chức thăm hỏi động viên cô N và gia đình. Hiện sức khỏe cô N đã ổn định nhưng tinh thần vẫn còn hoảng loạn. 

Theo ông Bình, nhà trường quy định trong thời gian nghỉ hè, giáo viên trong trường thay phiên nhau trực hành chính. Tại thời điểm cô N gặp nạn, cô giáo này đang làm nhiệm vụ trực hành chính tại trường.

Về việc dư luận chỉ trích những bất cập trong công tác bảo vệ an ninh tại trường, ông Bình nói đây là điều lãnh đạo nhà trường không mong muốn. Ông Bình cho hay, trường chỉ có 1 người đàn ông làm công tác bảo vệ. Khi xảy ra vụ cô giáo N bị hiếp dâm, bảo vệ của trường đang về nhà ăn cơm. Bảo vệ vừa ra khỏi trường thì nghi phạm xông vào thực hiện hành vi đồi bại. 

Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết cho biết thêm, qua làm việc với cơ quan công an và chính quyền địa phương, ông nhận được thông tin nghi phạm thuộc thành phần bất hảo. Đối tượng này do sử dụng chất kích thích quá nhiều, nhất là “cỏ Mỹ”, nên bị cuồng tính, dẫn đến hành vi phạm tội.


Xem thêm: Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN