Thứ sáu, 24/09/2021 | 15:07
RSS

Tạm giữ hình sự nghi can hiếp dâm cô gái trẻ ở Hà Nội

Chủ nhật, 10/06/2018, 12:08 (GMT+7)

Sáng 10/6, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã khửi tố vụ án, tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Phú Khánh (SN 1983, người địa phương) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tạm giữ hình sự nghi can hiếp dâm cô gái trẻ ở Hà Nội
Tạm giữ hình sự nghi can hiếp dâm cô gái trẻ ở Hà Nội

Trước đó, vào sáng 31/5, Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Đông Anh tiếp nhận đơn trình báo của Lê Thị T. (SN 1990, ở huyện Đông Anh) về việc bị Nguyễn Phú Khánh dùng vũ lực hiếp dâm.

Cơ quan điều tra xác định, chị T. cùng một người bạn đến quán bia tại địa bàn xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh. Do chị T. quen biết từ trước, Khánh đã mời chị T. và cô gái đi cùng vào ngồi chung bàn. Ngồi nhậu đến tận đêm, chị T. có cảm giác bị say bia nên đồng ý để Khánh đưa về. Tuy nhiên, đối tượng Khánh đã chở chị T. vào thẳng một nhà nghỉ tại thị trấn Đông Anh.

Khi vào nhà nghỉ, chị T. đòi về nhưng Khánh không cho về. Tại nhà nghỉ gã cưỡng hiếp chị T. 2 lần. Căn cứ vào những tài liệu thu thập, cũng như kết quả trưng cầu giám định pháp y, cơ quan công an đã triệu tập Khánh đến cơ quan công để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Khánh thừa nhận đã lợi dụng lúc chị T. say bia để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn của nạn nhân.

Hành vi dùng vũ lực giao cấu trái ý muốn 2 lần đối với chị T. của đối tượng Khánh cấu thành tội "Hiếp dâm" được quy định tại Khoản 2, Điều 141 Bộ luật hình sự 2015.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN