Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:47
RSS

Hải Dương: Hai cha con bị nhóm người đánh trọng thương

Chủ nhật, 10/06/2018, 09:47 (GMT+7)

Hẹn nhau ra nói chuyện giữa 2 bên xảy ra xích mích Tú đánh Đức bị thương. Chưa dừng lại Tú còn gọi nhóm người đến nhà hành hung bố của Đức.

Hai cha con bị nhóm người đánh trọng thương
Hai cha con bị nhóm người đánh trọng thương

Do có mâu thuẫn về chuyện nợ tiền với nhau từ trước giữa Phạm Ngọc Tú (SN 1995, ở thị trấn Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương) với Đặng Đình Đức (SN 1992, ở xã Tráng Liệt, Bình Giang) nên vào khoảng 17h ngày 8/6, Tú đã hẹn Đức ra khu dân cư dịch vụ và thương mại xã Tráng Liệt để nói chuyện.

Tại đây, giữa 2 bên đã xảy ra xô xát đánh nhau. Hậu quả Đức bị rách chảy máu ở cung mày trái, gãy răng và gãy xương nối ngón út bàn tay trái. Sau khi bị đánh, Đức được người thân đến can ngăn và đưa về nhà.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Đức và bố đẻ là ông Đặng Quang Hào (SN 1965) đang ở trong phòng khách dưới tầng 1) tại xã Tráng Liệt thì Tú cùng một số người khác đã mang theo hung khí như gạch, dao bầu gắn vào tuýp sắt đến nhà Đức để tiếp tục gây gổ đánh nhau.

Nhóm thanh niên vác hung khí đến nhà hành hung người

Khi thấy nhóm của Tú đến đứng trước cửa nhà mình chửi bới thì ông Hào ra kéo cửa chính lại nhưng đã bị Tú và đồng bọn xông vào dùng dao bầu gắn vào tuýp sắt đâm về phía ông Hào khiến cho ông Hào bị đứt gân duỗi cổ tay trái và bị thương tích ở sườn phải.

Sua khi gây thương tích cho ông Hào xong, Tú và đồng bọn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Còn ông Hào và Đức đã được người thân đưa đến bệnh viện để cấp cứu và điều trị.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương đang tích cực xác minh, củng cố hồ sơ và truy tìm đối tượng gây án.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN