Thứ sáu, 17/09/2021 | 13:45
RSS

Cô gái trẻ bị tố hiếp dâm trong nhà nghỉ

Thứ bảy, 09/06/2018, 22:00 (GMT+7)

Chiều 9/6, Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh, Hà Nội cho biết đang khẩn trương điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng gây ra vụ hiếp dâm, được phát hiện ngày 31-5 tại nhà nghỉ ‘‘Minh Huyền’’, thuộc Tổ 15, thị trấn Đông Anh...

Cô gái trẻ bị tố hiếp dâm trong nhà nghỉ ở Hà Nội
Đối tượng Nguyễn Phú Khánh

Nạn nhân trong vụ việc này là chị Lê Thị T (SN 1990), ở huyện Đông Anh và nghi phạm gây ra vụ hiếp dâm là Nguyễn Phú Khánh (SN 1983), trú tại tổ 20, thị trấn Đông Anh, không nghề, học hết lớp 12/12.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 09h30 sáng 31-5, Đội Cảnh sát hình sự CAH Đông Anh tiếp nhận đơn trình báo của chị Lê Thị T về việc: Đêm 30-5, chị T bị Nguyễn Phú Khánh dùng vũ lực hiếp dâm tại nhà nghỉ ‘‘Minh Huyền’’, ở tổ 15 Thị trấn Đông Anh...

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng CAH Đông Anh đã trực tiếp chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự CAH tổ chức xác minh, điều tra được biết khoảng 19h00 ngày 30-5, chị Lê Thị T cùng bạn là chị Trần Thị N (SN 1996, ở huyện Đông Anh) đến quán bia tại xóm Bãi, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh uống bia. Khi đến quán bia, chị T gặp Nguyễn Phú Khánh cùng một số nam thanh niên là bạn của Khánh đang ngồi uống bia trước vỉa hè của quán. Do quen biết nhau từ trước, Khánh mời chị T và chị N vào bàn ngồi uống bia cùng và hai cô gái đồng ý.

Cả nhóm ngồi uống bia đến khoảng 22h30 cùng ngày thì ra về và một người bạn của Khánh đã thanh toán tiền bia cho chủ quán. Chị T dắt xe, nổ máy định đi về thì Khánh chặn đầu xe không cho về và nói: “Em say rồi, để anh đưa về”. Do có cảm giác say bia, nên chị T đồng ý để Khánh đưa về. Khánh nảy sinh ý định “quan hệ” với chị T, nên điều khiển chiếc xe máy chở T vào nhà nghỉ “Minh Huyền”, ở tổ 15, thị trấn Đông Anh.

Khi biết Khánh đưa vào nhà nghỉ, chị T không đồng ý, đòi về và nói: “Anh cho em về nhà”, nhưng Khánh không đồng ý và đưa chị T lên phòng 201 nhà nghỉ vì khi đó chị T say bia không đi được. Khánh đã dìu chị T nằm ra giường, đòi “quan hệ”  nhưng chị T không đồng ý. Khánh dùng vũ lực khống chế cô gái yếu đuối đang trong tình trạng say bia để giao cấu trái ý muốn với chị T. Đến khoảng 03h00 ngày 31-5, Khánh tiếp tục giao cấu trái ý muốn với chị T lần thứ 2...

Căn cứ vào những tài liệu thu thập được và kết quả trưng cầu giám định pháp y, Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã triệu tập Nguyễn Phú Khánh để làm rõ nghi án hiếp dâm xảy ra tại nhà nghỉ “Minh Huyền”. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Phú Khánh khai lợi dụng khi chị T say bia không làm chủ được, Khánh đã đưa cô gái trẻ vào phòng 201 của nhà nghỉ “Minh Huyền”,  dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với chị T 2 lần, trong các khoảng thời gian từ 23h15 ngày 30-5 và 03h30 rạng sáng 31-5.

Căn cứ tài liệu điều tra thu thập được, Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh xác định, hành vi dùng vũ lực giao cấu trái ý muốn 2 lần đối với chị Lê Thị T tại nhà nghỉ ‘‘Minh Huyền’’ của Nguyễn Phú Khánh cấu thành tội “Hiếp dâm”, quy định tại Khoản 2, Điều 141 Bộ luật hình sự và quyết định khởi tố vụ án tạm giữ hình sự đối tượng này để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật

Trao đổi với Thượng tá Lê Thanh Hùng, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh, phóng viên ANTĐ được biết đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc bạn bè khác giới mời nhau uống bia rồi dở trò đồi bại và nạn nhân là các cô gái chân yếu tay mềm. Từ lời mời xã giao, đến những cái cụng ly, nâng lên hạ xuống  dẫn đến say xỉn và rồi người phụ nữ biến thành “con mồi” của những kẻ sở khanh đội lốt bạn bè như Nguyễn Phú Khánh là minh chứng rõ nét.

“Cơ quan công an cảnh báo những mối quan hệ bạn bè lâu ngày mới gặp, chị em phụ nữ cần cảnh giác, tránh những cái bẫy của các “con yêu râu xanh” để không phải ân hận suốt cuộc đời vì bị cướp đi “đời con gái” - Thượng tá Lê Thanh Hùng nhấn mạnh!

* Tít đã được thay đổi. 


Vụ nữ sinh bị trường đại học sân khấu điện ảnh: Giật mình tiếng la hét trong đêm

Hà Hoàng
Theo An ninh Thủ đô