Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:27
RSS

Con riêng bị hiếp dâm nhiều lần, mẹ thản nhiên xin giảm án cho chồng cũ

31-05-2018 08:51:51

Mặc dù biết chồng cũ nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của mình nhưng tại tòa người mẹ vẫn thản nhiên xin HĐXX giảm án cho người chồng thú tính.

Con riêng bị hiếp dâm nhiều lần mẹ thản nhiên xin giảm án cho chồng cũ
Người đàn ông nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ. Ảnh NLĐ

Ngày 30/5, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xét xử và tuyên phạt Nguyễn Hữu Hùng (53 tuổi) 14 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, 4 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”, tổng hợp hình phạt là 18 năm tù.

Theo cáo trạng, năm 2004, Hùng kết hôn với chị N.T.M.D. (36 tuổi) đã có con riêng là cháu M.H. (sinh năm 2003) và thuê phòng trọ sống tại TP Vũng Tàu. Vào khoảng tháng 5, tháng 6/2014, Hùng đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với con gái riêng của vợ, khi này cháu H. mới 11 tuổi. Lúc này hành vi của Hùng chưa bị phát hiện.

Tháng 7/2014, trong lúc đi làm, Hùng thực hiện hành vi dâm ô với một bé gái khác và bị TAND TP Vũng Tàu tuyên phạt 9 tháng tù. Tháng 12/2015, Hùng ra tù và ly hôn với chị D., chị D. đưa con về Tiền Giang sinh sống.

Tuy nhiên, đến tháng 7/2016, chị D. lại đưa con lên Vũng Tàu sống chung với Hùng. Trong khoảng tháng 8 đến tháng 9/2017, Hùng  đã 2 lần quan hệ tình dục với cháu H. và bị phát hiện, trình báo cho cơ quan công an điều tra làm rõ. Căn cứ vào bản kết luận giám định pháp y về độ tuổi,  lúc bị Hùng quan hệ tình dục, cháu H. chưa đủ 13 tuổi nên hành vi của Hùng đã đủ yếu tố cấu thành tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tại phiên xử ngày 30/5, Hùng thừa nhận hành vi của mình. Điều đáng nói là cả H. và người mẹ đều không muốn Hùng chịu mức án cao, theo Người lao động.

Chị D. nói không hề biết việc Hùng thực hiện hành vi thú tính với con gái, và cũng không nghĩ sẽ có chuyện đó bởi Hùng từ nhỏ đã nuôi cháu H., chị D. cứ vô tư để con cho Hùng trông nom mà không để ý đến thái độ khác lạ của Hùng cũng như của con gái. Tuy nhiên, trước HĐXX chị vẫn xin được giảm án cho Hùng.

Cháu H. cũng kể rằng chỉ vì tức tối chuyện Hùng không cho cháu đi chơi với bạn trai nên mới tố Hùng ra công an. Tại phiên xử, cả 3 người vẫn nói chuyện, hỏi han nhau như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Cả người mẹ và cháu H. không tỏ vẻ căm phẫn hay bức xúc trước việc làm đồi bại của Hùng.


Xem thêm: Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN