Thứ ba, 28/09/2021 | 04:27
RSS

Long An: Điều tra vụ bố đẻ nghi hiếp dâm con gái 10 tuổi

Thứ tư, 06/06/2018, 11:45 (GMT+7)

Công an huyện Cần Giuộc, Long An đang điều tra xác minh thông tin bé gái tố bố ruột hiếp dâm nhiều lần đang gây xôn xao mạng xã hội.

Long An: Điều tra vụ bố đẻ nghi hiếp dâm con gái 10 tuổi
Long An: Điều tra vụ bố đẻ nghi hiếp dâm con gái 10 tuổi​ Ảnh Thời đại.

Ngày 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 5 phút ghi lại cảnh một bé gái 10 tuổi trao đổi với một người trung niên về việc bị chính cha ruột hiếp dâm.

Theo như lời kể của bé gái, cha ruột đã liên tục đe dọa, khống chế thực hiện hành vi quan hệ với em nhiều lần, Infonet đưa tin.

Ngoài ra, bé gái cũng cho biết việc em bị bố ruột xâm hại đã kể cho bà nội nghe nhưng bà nội không nói gì ngoài việc nói em tránh xa bố ra.

Theo chị N. (người đăng tải clip) chia sẻ trên báo Thời đại, bé gái tên Tr. (10 tuổi), hiện sống cùng bố mẹ tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Sáng 6/6, mẹ bé Tr. cho biết chị rất bàng hoàng khi nghe tin con gái của mình bị chính H. (bố ruột Tr., 47 tuổi) xâm hại trong thời gian dài. "Tôi có nghe con bé kể gì đâu, con bé là con gái duy nhất của tôi và H., chúng tôi lấy nhau cũng gần 10 năm rồi. Hiện tôi chưa có thưa công an gì cả, vì không có chứng cứ gì", mẹ bé Tr. chia sẻ.

Liên lạc với Công an huyện Cần Giuộc, Cơ quan CSĐT cho biết, đang tiến hành xác minh thông tin clip bé Tr. tố bố ruột của mình là ông H. hiếp dâm nhiều lần gây xôn xao trên mạng xã hội.

Công an huyện đã cho xác minh trên địa bàn và ghi nhận về vụ việc. Tuy nhiên, phía gia đình em bé chưa có phản ánh gì mà đây là clip do một hàng xóm đăng tải lên mạng nên hiện đang xác minh làm rõ. 


Xem thêm: Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN