Thứ tư, 22/09/2021 | 04:25
RSS

Tổ trưởng dân phố bị tố dâm ô bé gái 12 tuổi

Thứ sáu, 01/06/2018, 07:18 (GMT+7)

Người bị tố cáo liên quan vụ việc cho biết công an đã vào cuộc điều tra để làm rõ, ông không có thời gian giải thích với phóng viên.

Tổ trưởng dân phố bị tố dâm ô bé gái 12 tuổi
Tổ trưởng dân phố bị tố dâm ô bé gái 12 tuổi. Ảnh minh họa.

Ngày 31/5, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đã nhận được đơn tố cáo của gia đình chị Trần (36 tuổi, ở phường Thanh Xuân Trung, Hà Nội) về việc con gái chị bị ông Tuấn (48 tuổi, một tổ trưởng dân phố ở phường Thanh Xuân Trung) có hành vi dâm ô.

Theo đơn tố cáo, chiều ngày 22/5, Linh (12 tuổi, con gái chị Trần) đến nhà bé Giang (con gái ông Tuấn) để rủ đi bơi. Khi đó Giang đã đi trước, trong nhà chỉ có ông Tuấn. 

Sau khi về nhà, Linh kể với gia đình về việc bị ông Tuấn bế vào phòng rồi vạch quần sờ vào "vùng kín".

Cũng theo đơn tố cáo, ông Tuấn đến nhà xin lỗi gia đình chị Trần và cho rằng sự việc chỉ là hiểu lầm, ông không bế cháu Linh. Tuy nhiên một camera gần đó đã ghi lại được cảnh ông Tuấn bế Linh vào nhà.

Kể từ khi xảy ra sự việc, chị Trần cho biết Linh hoảng loạn, bất ổn về tâm lý.

Liên quan vụ việc, trao đổi qua điện thoại, ông Tuấn cho biết cơ quan điều tra đã vào cuộc để làm rõ, không có thời gian giải thích với phóng viên.

Trao đổi với Zing.vn, đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng Công an quận Thanh Xuân nói: "Do sự việc xảy ra không có người thứ 3 chứng kiến nên cơ quan chức năng đang tìm kiếm bằng chứng từ hệ thống camera".

*Tên nhân vật trong bài đã thay đổi.


Xem thêm: Vô tư 'mây mưa' giữa đường nên gặp tai nạn ô tô đâm

Ngọc Tân
Tri thức trực tuyến