Thứ hai, 27/09/2021 | 21:01
RSS

Hải Dương: Phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nước thủy lợi

Chủ nhật, 24/06/2018, 15:50 (GMT+7)

Thi thể một người đàn ông được người dân phát hiện dưới mương nước thủy lợi của xã.

Hải Dương: Phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nướcHình ảnh người đàn ông trước khi tử vong được người dân ghi lại

Chiều ngày 24/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Đào Văn Quyết, Chủ tịch UBND xã Phạm Trấn (Gia Lộc, Hải Dương) cho biết người dân trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong dưới mương nước thủy lợi của xã.

Theo đó, vào khoảng buổi sáng ngày 23/6, người dân sinh sống tại địa bàn xã Phạm Trấn phát hiện một người đàn ông xuống kênh nước thủy lợi của xã để tắm. Nhận thấy người này có biểu hiện không được bình thường nên người dân đã đến khuyên can.

Khoảng tối cùng ngày, một số người dân phát hiện người đàn ông trên đã tử vong dưới mương nước thủy lợi của xã. Sự việc được người dân thông báo đến chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Phạm Trấn và Công an huyện Gia Lộc đã có mặt tại nơi phát hiện thi thể để điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định, thi thể nạn nhân được người dân mua quan tài mai táng.

Xem thêm:

Lộ nhiều điểm bất hợp lý ở cầu đi bộ bắc qua đường sắt ở Thanh Hóa

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN