Thứ sáu, 17/09/2021 | 11:10
RSS

Ông lão 92 tuổi lĩnh án 14 năm vì tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên hơn 4 thập kỷ trước

Thứ hai, 04/06/2018, 07:27 (GMT+7)

Một trong những người đàn ông lớn tuổi nhất bị kết tội cưỡng hiếp ở Anh vừa bị kết án 14 năm và được cho sẽ chết trong tù.

Enoch Winchurch, 92 tuổi, cưỡng hiếp 2 bé gái tuổi vị thành niên, một em mới 7 tuổi và người kia 14 tuổi, cách đây hơn 40 năm. Hiện tại, hai nạn nhân đã ngoài 40 tuổi.

Mặc dù bị cáo buộc nhưng Enoch vẫn cứng miệng không chịu thừa nhận tội ác của mình khiến hai nạn nhân năm xưa dù không muốn cũng phải đưa ra bằng chứng. Họ phải nhớ lại quá khứ đau buồn đó để mô tả cách họ bị Enoch hãm hiếp như thế nào. Bên cạnh đó, hai nạn nhân cũng nói họ không bao giờ tha thứ cho những gì ông ta đã làm.

Ông lão 92 tuổi lĩnh án 14 năm vì tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên
Sau hơn 4 thập kỷ, ông Enoch đã bị kết án 14 năm và sẽ chết trong tù.

Trong phiên tòa xét xử ngày 1/6 tại tòa án Bradford Crown, Anh, thẩm phán kết tội ông Enoch 14 năm giam giữ dù trước đó gã ta có đấu tranh về việc sức khỏe đang rất kém, không thể ngồi tù.

“Ông ta không chịu thừa nhận những hành vi sai trái đã gây ra, buộc hai cô gái đó phải 'sống' lại quá khứ tăm tối ngay trong phiên tòa xét xử công khai. Hành động của ông ta đã tác động lớn tới cuộc sống của hai người phụ nữ đó.

Chính ông ta đã cướp đi tuổi thơ của họ nhưng theo cách tàn bạo hơn nhiều để thỏa mãn dục vọng biến thái của mình. Ông ta đã cướp đi cuộc sống hạnh phúc bình thường của họ. Đó là bản chất nguy hiểm của việc xâm hại một đứa trẻ“, Anthony Hawks, người ghi âm lại phiên tòa xét xử chia sẻ.

Ông lão 92 tuổi lĩnh án 14 năm vì tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên
Tòa án Bradford Crown, Anh.

Dù đã bị kết án và bị giải vào tù, ông Enoch vẫn cố gắng hét lên: “Đừng có đặt điều nữa“.

Ông Mark Nicholson, người đứng đầu cuộc điều tra, cho biết: “Chúng tôi hài lòng vì ông Enoch đã phải trả giá cho tội ác mà ông ta đã gây ra từ nhiều thập kỷ trước. Ông ta là một kẻ ăn thịt người và tôi cũng ca ngợi các nạn nhân vì họ đã can đảm đứng ra vạch trần tội ác. Việc kẻ cưỡng hiếp bị bắt sẽ giúp các nạn nhân được an ủi phần nào“.


Xem thêm: Bàn thắng của Công Phượng đứng đầu tốp 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 10 V.League

Phương An
Theo Saostar