Thứ năm, 09/04/2020 | 08:49
RSS

Dồn mọi hận thù từ 8 năm yêu đơn phương để đẩy ngã cô gái từ ngã tầng 19 xuống đất

11-11-2017 07:18:54

8 năm yêu đơn phương mà cô gái lại thích người khác, chàng trai quyết định đẩy ngã cô gái từ tầng 19 vì lòng hận thù.

Tòa án nhân dân thành phố Hàng Châu, Trung Quốc đã xét xử vụ án chàng trai đẩy ngã cô gái từ tầng 19 để trả thù tình. Trước bồi thẩm đoàn, Xuemou (27 tuổi) đã khai nhận tất cả về động cơ cũng như quá trình gây án của mình.

Được biết, nạn nhân là Salsa (tên nhân vật đã được thay đổi), sinh năm 1991, đã tốt nghiệp Đại học và trước đó là nhân viên của một công ty chuyên về Internet ở Hàng Châu.

đẩy ngã cô gái từ tầng 19
Vì vụ án có tính chất nghiêm trọng, ngày 9/11, Tòa án trung cấp thành phố Hàng Châu đã đưa ra phán quyết án tử hình. Ảnh: Sina

Salsa và Xuemou đều là người Hà Nam và quen biết nhau từ khi còn học chung thời phổ thông. Từ năm 2009, Xuemou đã bắt đầu theo đuổi Salsa nhưng không được chấp nhận. Năm 2015, sau khi tốt nghiệp Đại học, Salsa đến Hàng Châu lập nghiệp còn anh chàng kia qua Mỹ du học. 2 người vẫn thường xuyên liên lạc, hỏi thăm nhau và cập nhật tình hình cuộc sống của nhau.

Trong khoảng thời gian xa nhau, Xuemou vẫn một lòng hướng về Salsa. Ở Mỹ, anh đã mua rất nhiều quà tặng có giá trị cho cô gái, từ túi xách hàng hiệu đến những trang sức xa xỉ. Anh còn hứa khi quay trở về sẽ mang thêm thật nhiều món quà đặt tiền cho cô. Thế nhưng, Salsa vẫn chưa một lần đồng ý tình cảm của anh.

Đầu năm 2017, Xuemou quyết định quay về Hàng Châu vì sợ cô bạn của mình sẽ cùng người khác kết hôn. Do đó, Xuemou tạm thời sống chung nhà với Vương và nữ đồng nghiệp của Salsa. 1 tuần trước khi vụ án xảy ra, Vương đã về quê tham dự hôn lễ của bạn, sau đó chụp ảnh cùng một người đàn ông khác và đặt bức ảnh ấy ở đầu giường.

đẩy ngã cô gái từ tầng 19
Nạn nhân là người xinh xắn, đáng yêu. Ảnh: Weibo

Việc này khiến Xuemou như muốn sụp đổ. Đêm trước ngày gây án, anh ta đứng ngoài cửa phòng nghe thấy Salsa nói chuyện rất lâu với một người có vẻ như là "bạn trai" nên đã nảy ra ý định giết người.

Tại phiên tòa, Xuemou nói: "Đêm ấy tôi thức trắng đêm, quá đau lòng, tôi không muốn chịu giày vò thêm một ngày nào nữa". Vì thế, sáng ngày 21/3, anh đã theo dõi mọi hoạt động của cô và lẻn vào phòng đối phương rồi khóa cửa lại. 

Xuemou khai: "Đi từ trong phòng ra ban công mất 5 giây, tôi trực tiếp đẩy cô ấy ra ban công, cô ấy không phản kháng. Cô ấy không biết tôi định làm gì, ra đến ban công, tôi bế cô ấy lên rồi đẩy xuống dưới".

Vậy là vụ án đau thương xảy ra chỉ 40 ngày sau khi Xuemou về nước, chính hắn đã ra tay sát hại người trong mộng của mình và kết thúc mối tình đơn phương 8 năm.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN