Thứ hai, 23/11/2020 | 22:42
RSS

Hỏi khó hot teen: "Thánh lầy" Quốc Đăng tiết lộ cách trả thù đau đớn, văn minh nhất khi bị "cắm sừng"

Thứ năm, 09/11/2017, 11:13 (GMT+7)

"Thánh lầy" Giọng ải giọng ai Quốc Đăng lần đầu tiết lộ về cách trả thù đau đớn, văn minh nhất khi bị "cắm sừng" và nếu người yêu bất ngờ yêu "bánh bèo".

Nói về những "thánh lầy" sở hữu giọng hát dở của chương Giọng ải giọng ai, không thể không nhắc đến Quốc Đăng - "thánh lầy" khiến Trung Quân Idol và Trấn Thành không nói nên lời. Đây cũng chính là nhân vật của chuyên mục Hỏi khó hot teen tuần này.

thánh lầy Vũ quốc đăng
Thánh lầy sở hữu gương mặt như diva nhưng có giọng hát dở khiến Trung Quân "cạn lời"

- Sau chương trình Giọng ải giọng ai, bình luận khen và chê nào khiến Quốc Đăng nhớ nhất?

Sau chương trình cũng có rất nhiều bình luận khen và chê mình ở trên mạng xã hội  Mình cũng đọc gần hết tất cả các bình luận đó, nhưng bình luận khiến mình nhớ nhất vẫn là... những lời khen (cười).

Đùa chút thôi, mình sẽ nói về bình luận chê trước nhé. Bình luận mình nhớ nhất là: "Sau chương trình này không biết nó có coi lại màn biểu diễn bôi bác của nó không?". Nhân đây mình cũng xin trả lời luôn rằng tối nào trước khi đi ngủ mình cũng phải xem lại màn biểu diễn của mình 2 lần.

thánh lầy Vũ quốc đăng 1
"Thánh lầy" Quốc Đăng tối nào trước khi đi ngủ cũng xem lại màn biểu diễn hai lần

Mình rất nhớ một câu nói của anh Trấn Thành khi mình biểu diễn xong, anh có nói: "Để lên được sân khâu này đó là niềm đam mê của em và em thấy vui với điều đó". Vì vậy, mỗi khi xem lại mình vẫn rất thích thú như lần đầu.

Một bình luận khen khác khiến mình nhớ nhất là: "Anh này tự tin, dám thể hiện hiện mình mới là cái đáng quý, âm nhạc thì không thành công, nhưng sẽ có lĩnh vực khác thành công".

- Bạn có dám bỏ nghề hiện tại để theo đuổi nghệ thuật không?

Trong mình có máu nghệ thuật luôn sôi sục, chuyện ngành chính mà mình học cũng là diễn viên sân khấu và điện ảnh tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội Vì vậy, mình sẵn sàng bỏ nghề để theo đuổi đam mê khi cơ hội đến. Không biết mai mình có bị đuổi việc vì câu trả lời này không nhỉ? (cười).

thánh lầy Vũ quốc đăng 2
Quốc Đăng sẵn sàng bỏ nghề để theo đuổi đam mê khi cơ hội đến.

- Bạn thích nhảy múa hay diễn xuất hơn, vì thấy trên trang cá nhân khá nhiều clip nhảy?

Mình thích những gì liên quan đến nghệ thuật và luôn muốn được trở thành một nghệ sỹ đa năng, có thể làm tốt những gì đam mê. Trên trang cá nhân mình có nhiều clip nhảy vì mình có 1 nhóm nhảy hay đi diễn các sự kiện nên thỉnh thoảng cũng có quay lại và đăng tải trên trang cá nhân.

- Làm gì để lúc nào cũng có năng lượng ngùn ngụt như bạn?

Bạn mình thường nói là người bình thường một ngày chỉ có khoảng 3 phút "điên", còn mình thì "điên"... cả ngày. Ý mình nói "điên" ở đây là năng lượng và sự năng động. Quan trọng là mình phải biết yêu bản thân và trân quý từng khoảnh khắc thì chắc chắn lúc nào cũng sẽ có năng lượng ngùn ngụt.

thánh lầy Vũ quốc đăng 3
"Thánh lầy" cho biết mình thường bị nói là điên... cả ngày

- Bạn đã yêu bao nhiêu người?

Kỷ niệm nhớ nhất với người yêu là gì? Nói sợ mọi người không tin. Đến giờ này mình vẫn chưa yêu ai, có thể nói là "ế bền vững" đến tận bây giờ.

- Nếu người yêu có “bồ” thì sẽ thế nào?

Nếu người yêu có bồ thì chắc mình sẽ... phát điên. Tuy nhiên mình sẽ không thể hiện điều đó ra bên ngoài vì vốn là người sống nội tâm, không thích thể hiện cảm xúc quá nhiều ra bên ngoài và cũng giỏi "che đậy" những điều ấy. Nhưng với người phản bội trong tình yêu, mình sẽ không bao giờ tha thứ và phải làm cho người đó hối tiếc khi đã phản bội mình, đó là một cách trả thù đau đớn và văn minh nhất. 

thánh lầy Vũ quốc đăng 4
Quốc Đăng tiết lộ cách trả thù đau đớn và văn minh nhất khi bị người yêu "cắm sừng"

- Bỗng một ngày người yêu quay sang yêu… “bánh bèo” thì xử lý thế nào đây?

Mình chưa bao giờ dám nghĩ đến tình huống đó. Nếu người yêu chuyển sang yêu "bánh bèo" thì chắc người đó đã hết cảm xúc với đàn ông, hoặc cũng có thể người đó là les và họ lấy mình ra làm bình phong (cười lớn). Khi rơi vào tình huống đó, mình sẽ bắt buộc người yêu phải nói được lý do, nếu thích đáng thì sẽ chấp nhận, còn không thì mình sẽ cạnh tranh đến cùng...

thánh lầy Vũ quốc đăng 5
"Thánh lầy" chưa bao giờ nghĩ người yêu sẽ yêu con gái

- Muốn “dấn thân” vào showbiz nhưng gia đình ngăn cấm, bạn sẽ làm gì?

Mình sẽ vẫn theo đuổi đam mê nhưng không để gia đình biết và không để ảnh hưởng đến cuộc sống. Mình vẫn sẽ làm công việc mà gia đình muốn, nhưng sẽ cố gắng để đạt được một kết quả nhất định trong nghệ thuật cũng như đam mê, để thuyết phục được gia đình và khẳng định việc vào showbiz là đúng đắn.

Cho mình bật mí một chút, đến khoảng đầu năm 2018 mình sẽ ra sản phẩm âm nhạc. Nói điều này chắc mọi người sẽ nghĩ không biết mình sẽ làm gì với giọng hát như vậy? Nhưng từ khi quay xong chương trình Giọng ải giọng ai, mình đã bắt đầu trau dồi học hỏi cũng như luyện thanh để thực hiện được ước mơ, mong khán giả sẽ đón nhận trên một tinh thần vui vẻ lạc quan.

thánh lầy Vũ quốc đăng 6
"Thánh lầy" Quốc Đăng muốn "dấn thân" vào showbiz

- Tự nhận xét mình trong một câu?

"Điên" có đẳng cấp.

- Bạn bè nhận xét bạn là người thế nào?

Bạn bè thường nói mình đi đến đâu là mang niềm vui đến đó. Mình cũng rất tự tin vào độ "lầy" của mình khi không ngại bất kỳ điều gì để thể hiện bản thân và là chính mình, cũng như mang lại niềm vui cho mọi người.

thánh lầy Vũ quốc đăng 7
Quốc Đăng rất tự tin vào độ "lầy" của mình

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN