Thứ sáu, 04/12/2020 | 02:57
RSS

Thầy giáo 9X điển trai gây sốt trên mạng: "Mình vẫn chưa nhận được một lời tỏ tình nào từ sinh viên"

Thứ tư, 08/11/2017, 19:51 (GMT+7)

Đó là lời khẳng định của thầy giáo Đặng Sơn Tùng - thầy giáo điển trai đang gây sốt trên mạng xã hội về tình cảm dành cho sinh viên của mình.

Mới đây, một fanpage nổi tiếng đã đăng tải bức ảnh chụp thầy giáo điển trai và nhanh chóng gây sốt trên mạng. Sau khi tìm hiểu, được biết thầy giáo 9X này tên là Đặng Sơn Tùng, giảng viên của một trường đại học tại Hà Nội

Phóng viên Đời sống Plus đã có cuộc phỏng ngắn ngắn với thầy giáo Đặng Sơn Tùng về công việc giảng dạy của thầy.

thầy giáo điển trai Đặng Sơn Tùng
Hình ảnh gây sốt của thầy giáo điển trai Đặng Sơn Tùng

Chào bạn, hiện tại đang giảng dạy môn gì?

Hiện tại mình đang công tác ở Đại học Greenwich (Việt Nam) và giảng dạy môn Marketing, quản trị chiến lược và bộ môn quản trị nhân lực.

Cơ duyên nào đưa bạn đến với nghề giáo viên? Đây có phải nghề nghiệp bạn yêu thích?

Cơ duyên thì có lẽ là do nghề này đã ở trong bộ gene của mình rồi vì mẹ mình cũng là giáo viên dạy IELTS nổi tiếng nhất Hà Nội, có lẽ việc được thấy mẹ mình giảng dạy từ nhỏ đã tạo nên bộ kỹ năng giảng dạy cho mình dẫn đến nghề nghiệp ngày hôm nay của mình.

Đây có lẽ là nghề mình cảm thấy yêu, đam mê nhất từ trước đến nay vì nó tạo cho mình thách thức và cơ hội, nhưng cũng cho mình sự vui vẻ không thể kiếm được ở nơi khác khi tiếp xúc với các sinh viên của mình. Mình yêu thương sinh viên như con mình vậy.

thầy giáo điển trai Đặng Sơn Tùng 1
Thầy giáo điển trai Đặng Sơn Tùng khẳng định nghề giáo viên đã ở trong bộ gene của mình

Là một thầy giáo trẻ mới vào nghề, bạn có gặp khó khăn gì trong công việc cũng như mối quan hệ với các sinh viên không?

Thực tình nhiều lúc khó khăn mình gặp phải có lẽ là việc có một số sinh viên hay nộp bài không đúng hạn. Một mặt mình nghĩ rằng nên dạy sinh viên tính đúng hạn bằng cách đánh trượt nhưng mặt khác lại thấy thương và sau cùng mình không làm như vậy nữa thay vào đó là khuyên nhủ để lần sau các bạn sinh viên nộp bài đúng hạn hơn.

Trong các mối quan hệ với sinh viên thì ở đâu cũng vậy, sẽ có sinh viên quý mình tôn trọng mình nhưng cũng sẽ có những bạn không quan tâm đến mình vì thấy không hài lòng ở một mặt nào đó. Đâu thể làm dâu trăm họ được phải không?

thầy giáo điển trai Đặng Sơn Tùng 2
Thầy giáo điển trai dùng những lời khuyên nhủ nhẹ nhàng để sinh viên hiểu hơn

Bạn cảm thấy thế nào khi được nhiều người biết đến?

Thực tình mình cảm thấy rất vui vì có thêm nhiều người biết đến mình hơn nhưng thực tình mình vẫn muốn mọi người biết đến mình vì mình dạy hay và truyền cảm, tốt hơn là đẹp trai (cười).

thầy giáo điển trai Đặng Sơn Tùng 3
Thầy giáo Đặng Sơn Tùng muốn mọi người biến đến mình nhờ năng lực hơn là ngoại hình

Các sinh viên nói gì khi thầy giáo của mình bất ngờ được nhiều người biết đến như vậy?

Khi hôm nay đến trường thì các sinh viên có nói rằng thầy ơi thầy lên một fanpage nổi tiếng, thực tình thì mình cũng nửa vui nửa buồn vì mình không nghĩ fanpage này sẽ là một nơi phù hợp để quảng bá hình ảnh của một giảng viên hay to hơn là một đại học.

thầy giáo điển trai Đặng Sơn Tùng 4
Thầy giáo 9x nửa vui nửa buồn vì không nghĩ fanpage này phù hợp để quảng bá hình ảnh trường

Trẻ trung và sở hữu gương mặt điển trai, có bao giờ các nữ sinh… tỏ tình với bạn chưa?

Thực ra trong mắt các sinh viên nữ nói chung, mình thấy các bạn sinh viên nữ thường cảm thấy khâm phục và nể trọng mình như một đàn anh hoặc một người anh trai nhiều hơn là tình cảm yêu đương, chắc do mình nghiêm khắc với sinh viên quá (cười lớn). Có lẽ vì các điều trên mà cho đến giờ mình vẫn chưa nhận được một lời tỏ tình nào từ sinh viên của mình.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN