Thứ tư, 23/01/2019 | 23:56
RSS

Hot girl Yến Tatoo tự nhận mình điên, dốc toàn bộ tiền làm phim Lớp học Tha Thu

06-11-2017 13:00:17

Hot girl Yến Tatoo lần đầu hé lộ chuyện liều lĩnh dốc toàn bộ tiền làm phim. Ngoài ra cô nàng còn tự nhận mình điên và... ế.

Yến Tatoo là hot girl nổi tiếng trên mạng, được nhiều người yêu mến. Tên tuổi của cô được biết đến qua những bản cover thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Hay gần đây nhất, Yến Tatoo đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình thông qua bộ phim Lớp học Tha Thu nổi đình đám trên mạng.

Trong cuộc phỏng vấn với Đời sống Plus, Yến Tatoo đã chia sẻ những câu chuyện về mình với nhiều yếu tố có sẵn của nghệ sĩ như: Máu nghệ thuật, điên, lầy lội, khác người... Tuy nhiên, cô nàng lại luôn nghiêm túc và chững chạc trong công việc.

hot girl Yến Tatoo 1
Gương mặt xinh đẹp của hot girl Yến Tatoo

- Là hot girl sở hữu chất giọng tốt và có màu sắc, tại sao đến thời điểm này Yến Tatoo chưa ra mắt những sản phẩm âm nhạc của mình mà vẫn chỉ cover các bài hát?

Em mới bắt đầu hoạt động lại nghệ thuật chỉ cách đây vài tháng vì trước giờ em vẫn xác định là sẽ không đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp và cũng không có ý định dấn thân vào showbiz. Nhưng thời gian gần đây, cái máu nghệ thuật trong người em nó lại trỗi dậy nên hay quay các clip cover chơi cho vui chứ không ngờ lại được mọi người ủng hộ và yêu mến nhiều đến vậy.

Tới bây giờ khi mà em thấy bản thân đã chín chắn hơn, đã nhiều kinh nghiệm hơn thì có lẽ thời gian tới em sẽ tập trung cho ra mắt một sản phẩm riêng. Hiện tại thì em vẫn đang đi tìm một ca khúc mới phù hợp với mình. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ em khi sản phẩm đầu tay của em ra mắt.

hot girl Yến Tatoo 2
Yến Tatoo luôn có sẵn "máu nghệ thuật" trong người

- Gần đây được biết Yến Tatoo có tham gia diễn xuất trong bộ phim Lớp học Tha Thu. Diễn xuất có phải 1 sở thích khác của em?

Lớp học Tha Thu là bộ phim đầu tay do chính em đầu tư sản xuất. Thật ra ý tưởng đầu tiên chỉ là làm một tập phim ngắn vài phút, nhưng sau đó trong đầu em vẽ được ra quá nhiều thứ nên "đánh liều", dốc toàn bộ tiền để làm hẳn một bộ phim ngắn. Và cũng muốn thử sức mình với vai trò mới xem sao. Em nghĩ gọi đây là thử sức thì hợp lý hơn là sở thích (cười). Nhưng tới giờ thì thật sự nó đã thành sở thích rồi nên em sẽ tiếp tục làm các bộ phim tiếp theo.

hot girl Yến Tatoo 3
Yến Tatoo dốc toàn bộ tiền để làm hẳn một bộ phim ngắn Lớp học Tha Thu

- Giữa diễn xuất và ca hát, Yến Tatoo chọn điều gì?

Vẫn là ca hát nhiều hơn. Âm nhạc ngấm vào máu em từ bé rồi. Giờ chỉ cần đi xem ca nhạc ở một quán cafe, nghe được những bản nhạc mình thích là khát khao được đứng trên sân khấu lại trỗi dậy.

- Nổi tiếng đồng nghĩa với việc có những người không thích em (anti-fan), em cảm thấy thế nào và đối mặt với nó ra sao?

Tính em khá thắng thắn và đôi lúc vẫn còn hơi trẻ con. Trước kia có một thời gian đọc bình luận anti mà mình sôi cả máu lên và đã có những lúc sẵng sàng cãi nhau tay đôi với những anti-fan luôn.

Nhưng dần dần thì em đã chín chắn hơn, điềm đạm hơn, hiểu cái nào là góp ý thì mình tiếp nhận để sửa còn cái nào mang tính tiêu cực thì em không còn bận tâm quá nhiều và nếu anti nào làm ảnh hưởng tới bản thân quá nhiều bằng những thiện ý không tốt thì em sẽ... block thẳng.

hot girl Yến Tatoo 44
Yến Tatoo cho biết mình đã chín chắn và điềm đạm hơn trước

- Ngoài đời Yến Tatoo có phải là người nhí nhảnh, đáng yêu như trong các clip của em, hay là người chững chạc và trưởng thành?

Theo những nhận xét của bạn bè thì bên ngoài em còn nhí nhảnh và lầy lội hơn trong các clip nhiều! Và họ cũng đã quá quen với tính "điên" của em rồi nên khi chơi với ai cũng... lây lan cái tính "khác người" của em. Nhưng trong công việc thì em lại luôn nghiêm túc và chững chạc hơn rất nhiều.

hot girl Yến Tatoo 5
Yến Tatoo tự nhận mình có "tính điên" trong người

- Trong bài Feel like thính của Yến có câu: "Có phải em rất liều, đơn giản chỉ vì yêu". Trong tình yêu Yến Tatoo có liều hay cuồng si như vậy thật không?

Em hiện tại vẫn đang F.A nhưng em nghĩ chắc mình không đến nỗi vậy đâu. Tại tính em khá cứng rắn và... mạnh mẽ! Không ưa những kiểu sến súa và cũng không tới mức quá cuồng si điều gì. Tương lai thì có thể chưa biết, chứ trải qua những chuyện tình cảm thì Yến tự thấy bản thân mình rất mạnh mẽ trong chuyện này. Có lẽ đôi khi cũng bởi mạnh mẽ quá nên mới "ế" tới tận bây giờ đó (cười lớn).

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN