Chủ nhật, 23/01/2022 | 04:35
RSS

Đối thủ xứng tầm của HLV Park Hang Seo tại ĐNA đang dần lộ diện?

Thứ sáu, 28/06/2019, 15:46 (GMT+7)

Theo tiết lộ từ chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, đội bóng xứ chùa vàng đã tìm được HLV trưởng phù hợp.

Trên trang Siam Sports, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan tiết lộ, đội bóng xứ Chùa Vàng đã tìm được HLV trưởng phù hợp, tuy nhiên từ chối tiết lộ danh tính vị chiến lược gia này ở thời điểm hiện tại. 

“Mọi thứ đều có thể xảy ra”, ông Somyot Poompanmoung trả lời câu hỏi liệu HLV mới của “Voi chiến” có phải là người châu Á hay không. Ông này cũng nói thêm: “Sẽ có một bất ngờ lớn”.

Theo Siam Sports, FAT sẽ chính thức công bố danh tính nhà cầm quân mới vào đầu tháng 7/2019. Tuy nhiên, mọi người sẽ biết rõ tân HLV ĐT Thái Lan là ai bởi ông này sẽ dự khán 2 trận đấu ở Thai League vào ngày 29/6 (Bangkok United – Sukhothai) và 30/6 (Thai Port – Chiang Rai United).

HLV Park Hang Seo tìm được đối thủ xứng tầm tại tại ĐNA
Việt Nam vượt bóng đá Thái Lan trở thành Vua của bóng đá ĐNA. Ảnh: Bongda

Sau thất bại toàn diện của đội tuyển Thái Lan tại King's Cup 2019, người hâm mộ bóng đá xứ chùa Vàng, đang rất kỳ vọng Liên đoàn bóng đá nước này sớm chiêu mộ một HLV đẳng cấp để đưa bóng đá Thái Lan trở lại ngôi vị vua Đông Nam Á đã mất vào tay đội tuyển Việt Nam trong hơn một năm qua.

Trước đó, chia sẻ với giới truyền thông Chùa Vàng, Chủ tịch Liên đoàn bóng Thái Lan Somyot Poompanmoung vẫn tỏ ra hết sức tự tin vào việc sẽ chiêu mộ thành công một HLV tài ba cho đội tuyển Thái Lan và sẽ giành lại ngôi vị vua Đông Nam Á (từ tay thầy trò HLV Park Hang Seo), và hướng tới cấp châu lục, thậm chí là sân chơi World Cup.

"Trong thời gian qua, nhiều HLV đã thể hiện sự quan tâm tới ghế HLV trưởng đội tuyển Thái Lan. Những người đại diện của HLV nước ngoài cũng đã bay tới đây. Tôi đang muốn tìm một HLV có thể đưa đội tuyển Thái Lan trở lại số 1 Đông Nam Á. Sau đó, chúng tôi muốn hướng tới giải đấu cấp độ châu lục và xa hơn là World Cup", Ông Somyot Poompanmoung tiết lộ.

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN