Thứ hai, 17/02/2020 | 14:23
RSS

Cổ động viên Việt Nam 'tấn công' Fanpage của CLB Buriram vì Xuân Trường

27-06-2019 20:10:37

Fanpage chính thức của Buriram đang phải hứng chịu công kích dữ dội từ cộng đồng mạng sau khi xóa sạch hình ảnh của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Cổ động viên Việt Nam công kích dữ dội Fanpage của CLB Buriram sau khi xóa ảnh Xuân Trường
Cổ động viên Việt Nam công kích dữ dội Fanpage của CLB Buriram sau khi xóa ảnh Xuân Trường

Hôm 26/6, đội bóng CLB Buriram United của Thái Lan và Xuân Trường đã chính thức đường ai nấy đi. Sau chi chia tay tiền vệ người Tuyên Quang, Buriram United đã xóa gần hết những hình ảnh liên quan đến Xuân Trường trên fanpage.


Cổ động viên Việt bức xúc vì đội bóng Thái Lan đối xử tệ bạc với Xuân Trường


Đây được xem là một hành động thiếu tôn trọng đối với tiền vệ của HAGL. Và dễ hiểu vì sao đội bóng của Thái Lan đang phải hứng chịu sự công kích dữ dội từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là CĐV của Việt Nam.

Trên Fanpage chính thức của Buriram, đã xuất hiện hàng ngàn bình luận chỉ trích vì sự thiếu chuyên nghiệp của đội bóng này. Thậm chí, rất nhiều CĐV còn nổi giận đòi "report" luôn fanpage của đội bóng Thái Lan. Và dưới đây là những bình luận như vậy:

Dù muốn dù không, chắc chắn hình ảnh của Buriram đã bị ảnh hưởng đáng kể sau những gì đã xảy ra.

Xuân Trường đã có hơn bốn tháng sinh hoạt ở đội bóng hàng đầu Thái Lan. Anh có sáu trận ở Thai League, ba trận ra sân ở AFC Champions League, một kiến tạo và một bàn thắng. Một thống kê không tệ nhưng Xuân Trường không còn nằm trong kế hoạch của Buriram United.

Sự ra đi của Xuân Trường không được phía Buriram United đề cập, không một hình ảnh, không một lời cảm ơn. Nó rất khác với cách CLB quan tâm từ ngày đầu tiên Xuân Trường có mặt ở tỉnh Đông Bắc của Thái Lan. Mọi chuyện thay đổi 180 độ sau khi Xuân Trường cùng tuyển Việt Nam dự King’s Cup ngay tại Buriram.

Với việc trở lại của Xuân Trường, hiện chưa rõ Xuân Trường có đăng ký thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai ở giai đoạn 2 của V.League 2019 hay không hay anh sẽ đầu quân cho một CLB trong nước hoặc nước ngoài.

Nhưng nếu Xuân Trường đăng ký thi đấu trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai đoạn 2 V-League 2019 vào lúc này, đối với CLB Hoàng Anh Gia Lai rõ ràng là rất tốt khi Tuấn Anh đang dần lấy lại phong độ sau một quãng thời gian điều trị chấn thương, việc Xuân Trường về càng gia tăng sức mạnh ở tuyến giữa cho CLB.

Xuân Trường trở về V-League không chỉ tốt cho đội nhà, mà với bản thân tiền vệ người Tuyên Quang việc có cơ hội được ra sân mỗi tuần sẽ mang đến một vị trí chắc chắn hơn ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup diễn ra vào tháng 9 tới. 

Trần Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN