Chủ nhật, 23/01/2022 | 04:22
RSS

Lộ lý do bầu Đức 'triệu hồi' Lương Xuân Trường về nước sớm

Thứ năm, 27/06/2019, 06:55 (GMT+7)

Tiền vệ Lương Xuân Trường chính thức nói lời chia tay CLB Buriram sau hơn 4 tháng gắn bó, anh sẽ trở về Việt Nam thi đấu tại V.League trong màu áo HAGL.

Chiều 26/6, CLB HAGL xác nhận tiền vệ Xuân Trường chính thức chia tay CLB Buriram United, để trở về Việt Nam thi đấu tại V.League trong màu áo HAGL.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Lương Xuân Trường sớm rời Buriram là vì bầu Đức không muốn cầu thủ này tiếp tục ngồi dự bị mỏi mòn tại Thai League và đánh mất phong độ tại vòng loại World Cup, trong khi HAGL đang thi đấu bết bát tại V.League.

Chính vì thế ông bầu phố Núi đã quyết định cho gọi Lương Xuân Trường về nước, đá cặp với Tuấn Anh trong màu áo HAGL tại V.League, với hy vọng giúp đội bóng phố Núi thi đấu khởi sắc ở giai đoạn hai của mùa giải.

Lương Xuân Trường về nước, đá cặp với Tuấn Anh trong màu áo HAGL tại V.League
Lương Xuân Trường về nước, đá cặp với Tuấn Anh trong màu áo HAGL tại V.League. Ảnh: Bongda

Khá bất ngờ, rất nhiều người hâm mộ cũng đã đồng tình với việc Xuân Trường chia tay Buriram. Họ cho rằng Xuân Trường về nước thi đấu và giúp HAGL khởi sắc hơn tốt hơn rất nhiều so với việc tiền vệ này tiếp tục đóng vai dự bị tại Thai League và đối diện với nguy cơ đánh mất phong độ.

Việc Xuân Trường sớm nói lời chia tay với Buriram cũng nằm trong dự đoán của nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bởi mới đây, đội bóng đang dẫn đầu Thai League vừa mang về một cầu thủ Đông Nam Á là Kevin Igreso, để thay thế cho vị trí của Xuân Trường.

Sau khi về Hà Nội tối 26/6, Xuân Trường sẽ hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V-League 2019.

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN