Chủ nhật, 20/06/2021 | 01:33
RSS

Đội bóng của David Beckham lập kỷ lục tệ nhất tại giải bóng đá số một nước Mỹ

Thứ tư, 22/07/2020, 10:24 (GMT+7)

Sau nhiều tháng vận hành, đội bóng của Beckham hiện đang đứng áp chót với 5 trận thua liên tiếp tại mùa giải bóng đá số một nước Mỹ.

Sáng ngày 21/7 vừa qua, Inter Miami đã có trận thua trước New York City với tỉ số 0 – 1 ngay trên sân nhà. Được biết, đây là trận thua thứ 5 liên tiếp họ phải nhận trong khuôn khổ Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Với 5 trận thua liên tiếp, ghi 3 và để thủng lưới 8 bàn, đội bóng của Beckham đang đứng áp chót. Họ cũng là đội bóng đầu tiên trong lịch sử của sân chơi này sở hữu thành tích tệ hại đến vậy.

Inter Miami
Đội bóng của David Beckham thua liên tiếp 5 trận đấu 

Trong tháng 3 năm nay, Inter Miami của David Beckham đã khởi đầu mùa giải với 2 trận thua liên tiếp trước LA Galaxy và DC United. Tiếp đó, thành tích của đội bóng này tiếp tục đi xuống vào tháng 7 khi MLS chính thức trở lại. Họ thua thêm Orlando City, Philadelphia Union và mới nhất là New York City. 

Inter Miami
Inter Miami không có nhiều cơ hội được cọ xát

Đánh giá khách quan thì việc Inter Miami của Beckham thi đấu chưa như mong đợi đã được dự đoán từ trước. Kể từ khi mới thành lập, họ chỉ mới dành thời gian tập cùng nhau chứ chưa có nhiều cơ hội cọ xát, cộng thêm vào đó là quãng thời gian rời xa sân cỏ vì dịch bệnh quá dài đã dẫn đến một “kết quả” như ngày hôm nay.

Inter Miami
Beckham cần phải có những chiến lược mới dành cho đội bóng của mình

David Beckham từng khẳng định sẽ ký hợp đồng với những Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vào thời điểm đội bóng mới được thành lập. Thế nhưng, xét thực tế, ông nên có những chiến lược tìm kiếm nhân tài mới, có thể hướng đến những cầu thủ đã đi qua sườn dốc sự nghiệp như David Silva cũng không phải một ý tưởng tồi. 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN