Thứ tư, 28/07/2021 | 07:44
RSS

David Beckham gọi 2 mẫu xe VinFast là sự thần kỳ đến từ Việt Nam

Thứ ba, 02/10/2018, 16:23 (GMT+7)

David Beckham không ngại ngần tặng cho mẫu xe của VinFast những mỹ từ như "quá đẹp" và gọi chiếc SUV mang tên LUX SA 2.0 là là sự thần kỳ đến từ Việt Nam.


Danh thủ David Beckham bên cạnh mẫu xe VinFast tại Paris Motor Show

Xuất hiện trong buổi ra mắt 2 mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 của VinFast tại Paris Motor Show 2018 chiều 2/10, danh thủ David Beckham đã dành những lời có cánh cho 2 mẫu xe này.

Cụ thể, Beckham chia sẻ: "Tạo ra sản phẩm ngắn như vậy không thể tin được, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch công nghệ cao và cực kỳ đẳng cấp".

Danh thủ người Anh cũng không ngại ngần tặng cho mẫu xe của VinFast những mỹ từ như "quá đẹp" và gọi chiếc SUV mang tên LUX SA 2.0 là là sự thần kỳ đến từ Việt Nam

Chia sẻ với phóng viên Việt Nam, David Beckham cho biết thêm: "Sản phẩm rất đẹp. Tôi đã tớni Việt Nam nhiều và nhận thấy được niềm đam mê và lòng tự tôn dân tộc của người Việt Nam. Sự sáng tạo của các bạn là rất tuyệt vời".

Nhận xét về nội thất xe SUV mang tên LUX SA 2.0 của VinFast, Beckham cho biết: "Nội thất của xe thật không thể tin nổi. Tôi có gia đình vì vậy chiếc xe mà tôi yêu thích phải thoải mái và hiện đại. Đây là sản phẩm tôi thấy được sự sáng tạo của người Việt Nam".


(Ảnh: Zing news)

Cựu danh thủ bóng đá hàng đầu thế giới cũng không quên gửi lời chúc mừng đến người dân Việt Nam: "Tôi muốn nói rằng xin chúc mừng, đây là ngày đầy tự hào của Việt Nam. Sản phẩm của Việt Nam xuất hiện trên sân chơi toàn cầu, và ghi được dấu ấn khi đưa ra một sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy".


Hoa hậu Trần Tiểu Vy và David Beckham tại triển lãm

Hai mẫu xe của VinFast có mặt tại Paris Motor Show 2018 là kết quả của một hành trình thần tốc trong 1 năm. Trước đó, thông tin liên quan đến 2 mẫu xe này đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Theo đó, Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ sử dụng động cơ BMW N20, loại tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, sẽ cho 2 mức công suất 174 và 228 mã lực, còn mô-men xoắn tương ứng là 300 Nm và 350 Nm.


Xem thêm: Thế giới nói gì về xe Vinfast của Việt Nam

Ngọc Châu
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC