Thứ năm, 30/03/2023 | 21:32
RSS

Chân dung đại gia Việt mua 5 ô tô VinFast dù hãng chưa công bố giá

Thứ ba, 02/10/2018, 08:50 (GMT+7)

Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng chấp nhận đặt mua 3 chiếc sedan và 2 mẫu SUV của VinFast dù hãng chưa công bố giá.

Đại gia Việt mua 5 ô tô VinFast dù hãng chưa công bố giá là ai?
Ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch CTCP Chứng khoán SSI

Chiều 1/10, doanh nhân Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch SSI đã làm dậy sóng cộng đồng Việt khi chia sẻ về việc đặt hàng thành công 5 chiếc xe VinFast và sẽ trở thành người đầu tiên được nhận xe.

Ông Nguyễn Duy Hưng chia sẻ: Lần hiếm hoi trong đời dùng quan hệ để đặt "xếp chỗ" mua hàng và may mắn đơn hàng “đặt mua 5 chiếc xe VinFast” đã được chấp nhận và ông sẽ là những người đầu tiên được nhận xe.

Điều khiến nhiều người phải trầm trồ, ngạc nhiên là Chủ tịch SSI chấp nhận đặt mua 3 chiếc sedan và 2 mẫu SUV của VinFast dù hãng chưa công bố giá.

Theo ông Hưng, ông chưa biết giá xe nhưng vẫn mua với giá mà VinFast bán ra thị trường. Và ông tin rằng xe VinFast sẽ chạy tốt.

Đại gia Việt mua 5 ô tô VinFast dù hãng chưa công bố giá là ai?
Ông Nguyễn Duy Hưng cho biết ông đã đặt hàng thành công 5 chiếc xe VinFast

Chia sẻ thêm về lý do đặt xe của mình, ông Hưng nói: "Ai chả muốn là những người đầu tiên được sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Và thực sự nhìn dáng xe không thể nói là không đẹp.

Hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại, việc sở hữu xe VinFast còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam!”.

Đại gia Việt mua 5 ô tô VinFast dù hãng chưa công bố giá là ai?
Hai mẫu xe Vinfast LUX A2.0 và LUX SA2.0

Ông Nguyễn Duy Hưng sinh năm 1962 tại Thanh Hoá, có bằng cử nhân luật. Ông được biết đến là một nhà đầu tư chứng khoán có uy tín trên thị trường.

Hiện ông Nguyễn Duy Hưng là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI); Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (SSI); Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (PAN); Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư NDH (NDHINVEST); Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI (SSIAM); Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư NDH (NDHINVEST).

Được biết, vào 10h45 ngày hôm nay (2/10) giờ Pháp, tức 15h45 chiều (giờ Việt Nam), VinFast chính thức ra mắt hai mẫu xe Sedan và SUV tại triển lãm Paris Motor Show năm 2018. Bản thương mại của 2 chiếc xe này sẽ được tung ra thị trường vào quý 3/2019.

 

Ngọc Lê
Theo Đời sống Plus/GĐVN