Thứ bảy, 04/04/2020 | 18:42
RSS

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về ngoại thất sang trọng, hiện đại của xe ô tô VinFast

06-09-2018 10:08:40

VinFast sẽ trở thành là nhà sản xuất ô tô Việt Nam đầu tiên tham dự Top 5 triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất.

Ngoại thất hiện đại và sang trọng của xe ô tô VinFast

Hôm nay (6/9), hãng xe của Vingroup công bố hai ảnh thiết kế chính thức về chiếc SUV và sedan đầu tiên của hãng sắp ra mắt tại Paris Motor Show 2018.

Với việc ra mắt tại Paris Motor Show 2018, VinFast sẽ trở thành là nhà sản xuất ô tô Việt Nam đầu tiên tham dự Top 5 triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất.

Được hoàn thiện bởi Pininfarina, hãng thiết kế nổi danh thế giới đến từ Italy nên hai sản phẩm SUV và sedan đáp ứng những xu hướng mới nhất của công nghiệp xe hơi quốc tế.

Các nhà thiết kế của VinFast và Pininfarina đã xây dựng nên những chiếc xe ổn định, có chiều dài cơ sở lớn, kết cấu thanh thoát và thực sự khơi gợi cảm hứng.

Ngoại thất hiện đại và sang trọng của xe ô tô VinFast 2

Nắp ca-pô của chiếc sedan kéo dài, cabin sau cổ điển nhưng thiên hướng thể thao, các đường gân chạy dọc thân xe, mở rộng phóng khoáng. Sedan mang đến vẻ đẹp kiêu hãnh, sang trọng. Ngược lại, SUV sở hữu capo mạnh mẽ với các đường gờ thân vỏ lồi lõm một cách chủ ý mang tới phong cách thể thao khoẻ khoắn, ẩn chứa một nguồn năng lượng vô hạn sẵn sàng chờ bứt phá.

Đặc biệt, phần gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đến từ đầu xe ở cả Sedan và SUV, với trung tâm là chữ “V” màu bạc được thiết kế bất đối xứng độc đáo và táo bạo. Bên phải chữ V là thanh nẹp crôm nằm ngang, kết hợp dải đèn LED ban ngày tạo nên chữ F cách điệu, đại diện cho âm tiết thứ hai của VinFast. Từ chữ “V”, các đường dập nổi tỏa ra phóng khoáng, ánh lên niềm kiêu hãnh của thương hiệu ôtô Việt đầu tiên bước ra thế giới.

Theo kế hoạch, đúng 1 năm sau cuộc bình chọn mẫu xe, ngày 2-14/10/2018 tại Pháp, VinFast sẽ đưa 2 chiếc xe mẫu Sedan và SUV tham dự triển lãm ô tô Paris (Paris Motor Show) - một trong những triển lãm lâu đời và quy mô lớn nhất trên thế giới.

Xem thêm: HLV lý giải nguyên nhân thủ môn Tiến Dũng thất bại trong loạt Penalty

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN