Thứ tư, 20/01/2021 | 06:33
RSS

'Choáng' với dàn siêu xe của đại gia đặt mua 5 chiếc xe VinFast đầu tiên

Thứ ba, 02/10/2018, 13:01 (GMT+7)

Ông Nguyễn Duy Hưng người vừa đăng ký mua 5 xe VinFast đầu tiên còn sở hữu dàn siêu xe như Ferrai 458 Italia, Mercedes-Benz SLR McLaren hay Rolls-Royce Phantom.


Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng sở hữu dàn siêu xe 'khủng'

Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng - chủ tịch SSI mới đây đã gây xôn xao dư luận khi trở thành người đầu tiên sở hữu 5 chiếc xe VinFast tại thị trường Việt Nam

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là Chủ tịch SSI không chỉ là một nhà kinh doanh tài ba, mà còn là một người khá nổi trong giới chơi xe Hà Nội  

Theo Trí thức trẻ, trong bộ sưu tập của mình, ông Nguyễn Duy Hưng sở hữu những con mãnh thú 4 bánh như Ferrai 458 Italia, Mercedes-Benz SLR McLaren hay Rolls-Royce Phantom. Những chiếc xe của vị doanh nhân này thi thoảng được bắt gặp trên con phố Ngô Quyền, Hà Nội.


Những chiếc xe của vị doanh nhân này thi thoảng được bắt gặp trên con phố Ngô Quyền, Hà Nội (Ảnh: Lee Hoàng/Trí thức trẻ)


Xe Mercedes-Benz SLR McLaren của ông Nguyễn Duy Hưng (Ảnh: Lee Hoàng/Trí thức trẻ)


Cận cảnh xe Ferrai 458 Italia trên phố Hà Nội (Ảnh: Lee Hoàng/Trí thức trẻ)

Ngày 1/10, Chủ tịch SSI cũng đã đặt mua 3 chiếc sedan và 2 mẫu SUV của VinFast dù hãng chưa công bố giá. Như vậy, ông Hưng sẽ bổ sung vào bộ sưu tập của mình hai mẫu xe của VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0.

Tước đó, trả lời Zing news, ông Nguyễn Thanh Hải (Hải Kar), một chuyên gia ôtô tại Việt Nam, cho biết: "Tôi dự đoán 2 mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 nằm trong khoảng 1-2 tỷ đồng, không thể rẻ hơn được".


2 mẫu xe của VinFast sẽ ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2018 (Ảnh: VinFast)

Vào 10h45 ngày hôm nay (2/10) giờ Pháp, tức 15h45 chiều (giờ Việt Nam), VinFast chính thức ra mắt hai mẫu xe Sedan và SUV tại triển lãm Paris Motor Show năm 2018. Bản thương mại của 2 chiếc xe này sẽ được tung ra thị trường vào quý 3/2019.


Xem thêm Tổng cục Phòng chống thiên tai giải trình gì về việc cấp biển xe hộ đê

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN