Thứ hai, 02/08/2021 | 07:47
RSS

David Beckham cạo trọc đầu, kêu gọi chống dịch Covid-19

Chủ nhật, 05/04/2020, 16:01 (GMT+7)

Mới đây, cựu danh thủ David Beckham đã ‘xuống tóc’ nhằm kêu gọi người hâm mộ ở nhà phòng dịch Covid-19.

David Beckham cắt tóc nhằm kêu gọi chống dịch Covid-19David Beckham cắt tóc nhằm kêu gọi chống dịch Covid-19. Ảnh: Instagram.

Một hình ảnh mới của cựu đội trưởng Anh vừa được tiết lộ trên Instagram cá nhân của anh. Hình ảnh mái tóc được cạo ngắn cùng với thông điệp anh gửi kèm dưới đó là: ‘Việc cạo tóc đã hoàn thành. Hãy ở nhà, giữ an toàn và giữ sức khỏe’.

Hình ảnh điển trai cùng lời nhắn ý nghĩa của anh đã thu hút gần 2 triệu lượt thích và 11 nghìn lượt bình luận về kiểu đầu mới của Becks. Hiện tại, tất cả các cầu thủ nổi tiếng tại Anh đang thực hiện đầy đủ khuyến cáo giữ an toàn của Chính phủ.

Ngoài việc tự cách ly tại nhà, những người nổi tiếng cũng góp một phần sức ảnh hưởng của mình, kêu gọi người hâm mộ giữ gìn sức khoẻ và ở nhà để bảo vệ bản thân cùng gia đình trong thời điểm này.

Trước khi ông bố của 4 người con khoe kiểu đầu mới được cạo trọc, đã có rất nhiều ngôi sao bóng đá khác đã cạo đầu trong thời gian cách ly. Đáng kể trong đó có những cầu thủ đang khoác áo các CLB cũ của Becks như Martial, Eden Hazard ở Real Madrid. Riêng Cristiano Ronaldo không cạo trọc đầu nhưng cũng để bạn gái cắt tóc tại nhà thay vì đến các cửa tiệm sang trọng. 

Ngoài ra, trong thời gian bị "bó gối" vì đại dịch Covid-19, tiền vệ Paul Pogba của Man United cũng vừa xuống tóc và cho khoe những hình ảnh mới mẻ của mình lên mạng xã hội

Chia sẻ thêm từ Pogba về việc, anh rất muốn chơi bóng lại, tuy nhiên thời gian dịch bệnh Covid-19 phức tạp, mọi người nên ở nhà và đừng ra ngoài. Anh cũng cổ vũ những người yêu thể thao có thể tận dụng những khoảng không gian nhỏ hoặc vườn tại nhà để tập luyện.

Trần Ngọc (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN