Thứ hai, 02/08/2021 | 07:45
RSS

Tiết lộ món quà 'khủng' mà vợ chồng David Beckham tặng con trai sắp cưới

Thứ ba, 14/07/2020, 15:27 (GMT+7)

Mới đây, cặp đôi David và Victoria Beckham đã tiết lộ rằng đang chuẩn bị cho con trai mình một món quà đặc biệt để bắt đầu cuộc sống hôn nhân mới.

Sau khi truyền thông thế giới đưa tin, người hâm mộ còn còn chưa hết bàng hoàng khi Brooklyn lên tiếng xác nhận đã đính hôn với bạn gái của mình ở tuổi 21 thì mới đây, trên các mặt báo đã xuất hiện một số tin tức hé lộ vợ chồng David và Victoria đang rậm rịch chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho con trai nhân ngày cưới.


Con trai của David Beckham và vợ sắp cưới

Được biết, vợ chồng David và Victoria đã mua một căn nhà rất hoành tráng để làm quà cưới cho cặp vợ chồng son. Một người trong cuộc chia sẻ: “Mặc dù Brooklyn và Nicola dành nhiều thời gian ở Mỹ nhưng Brooklyn muốn có 1 căn nhà ở London. Victoria và David muốn mua nhà cho đôi trẻ để làm quà cưới. Hành động này cực kỳ hào phóng nhưng cũng như bất cứ phụ huynh nào, họ muốn hỗ trợ các con nhiều nhất có thể. Brooklyn đang để mắt tới những bất động sản ở phía Đông London”.


Con trai của David Beckham và vợ sắp cưới

Về thời gian tổ chức hôn lễ, hiện tại cặp đôi vẫn chưa thống nhất được ngày giờ cụ thể, tuy nhiên cả hai hy vọng rằng đám cưới sẽ được diễn ra vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm sau. Hiện tại, cặp đôi muốn định cư tại Mỹ. Đôi vợ chồng sắp cưới đang ráo riết tìm nhà tại Los Angeles bởi có thông tin cho hay Brooklyn sẽ có kỳ thực tập tại đây.

Bảo Chi (T/H)
Theo Ngoisao